'Tứ tình sơn cước' ở xứ Chùa Vàng

Đăng lúc: 8:49 am, Ngày 19/05/2017

Bộ phim được cho là “bom tấn truyền hình” của kênh CH3 (Thái Lan) với dàn diễn viên nổi tiếng sẽ đến với khán giả Việt vào ngày 22/5/2017 này.

Tứ tình sơn cước gồm 4 phần: Chuyện tình hoàng tử (19 tập), Trang trại tình yêu (19 tập), Chuyện tình cô hầu phòng (15 tập) và Ma thuật tình yêu (17 tập). Mang những màu sắc khác nhau, có trẻ trung, tươi vui, có lãng mạn, bi tình, có cả ma mị… series là những câu chuyện về tình yêu và cuộc sống đầy thăng trầm của 4 anh em sinh tư: Din, Lom, Fai và Nam.
 
Nếu cô em gái út Nam hiền dịu và đoan trang hết mực thì 3 ông anh còn lại thuộc hàng “nhất quỷ nhì ba”, luôn đầu têu những trò nghịch ngợm. Thế nhưng với em gái mình, cả 3 đều cưng chiều và thương yêu, đến nỗi bất kỳ cậu con trai nào bén mảng lại gần Nam cũng bị Din, Lom và Fai dọa tới phát khiếp.
Quy tụ dàn sao hạng A của làng giải trí xứ Chùa Vàng như Nadech Kukimiya, Boy Pakorn, Mark Prin, Kim Kimberly Ann Voltemas, Aum Atichat Chumnanonth…Tứ tình sơn cước lên sóng Let's Viet lúc 18h30 mỗi ngày từ 22/5/2017.
 
Lớn lên, rời xa vòng tay cha mẹ, 4 anh em - mỗi người một hướng đi khác biệt: Din trở thành người quản lý khách sạn; Lom chăm sóc vườn nho và làm rượu; Fai gầy dựng trang trại bò sữa; còn em gái út trở thành một bác sĩ. Cũng từ đây, những tháng năm bình yên tuổi thơ dần được thay thế bằng những toan tính, nghĩ suy về một cuộc sống nhiều biến cố…
 
Anh Anh/Theo Let's Viet

Đọc thêm các bài khác