Bom tấn hành động xứ Hàn trở lại

Đăng lúc: 7:25 am, Ngày 13/05/2017

Lee Byung Hun, Kim Tae Hee, Jung Joon Ho, Kim Seung Woo, Kim So Yeon, T.O.P... sẽ tái ngộ fan Việt cùng “Mật danh Iris” trên sóng trên YouTV.

Mật danh Iris xoay quanh cuộc đời nhiều biến cố của Kim Hyun Jun (Lee Byung Hun). Anh cùng người bạn thân thiết Jin Sa Woo (Jung Joon Ho) được lựa chọn để trở thành nhân viên đặc vụ hàng đầu của tổ chức tình báo quốc gia NSS.  Cả hai đều phải lòng nữ đồng nghiệp Choi Seung Hee (Kim Tae Hee) ngay lần đầu gặp mặt.
 
Khi tình yêu mỉm cười với Hyun Jun thì cũng là lúc số phận trêu ngươi khi anh phải nhận nhiệm vụ hành động đơn độc tại Hungary. Dù đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ song Hyun Jun lại bị truy đuổi ráo riết. Khi đã trọng thương, Hyun Jun khẩn khoản cầu cứu tổ chức nhưng NSS đã lạnh lùng từ chối. Đúng lúc này, Sa Woo nhận được nhiệm vụ phải thủ tiêu Huyn Jun... 
Mật danh Iris trở lại với khán giả Việt Nam trên YouTV lúc 19h30 hằng ngày từ 16/5/2017.
 
Với lối làm phim theo phong cách “action” của điện ảnh Hollywood cùng với sự quy tụ của những kịch tác gia hàng đầu và dàn diễn viên ngôi sao, Mật danh Iris với vốn đầu tư khủng lên đến hơn 20 tỷ Won- tức gấp 10 lần so với những bộ phim thông thường. 
 
Bộ phim gặt hái thành công vang dội với 8 giải thưởng quan trọng tại Giải thưởng truyền hình KBS 2009, 2 danh hiệu tại Giải nghệ thuật Baeksang 2010. Đặc biệt, diễn xuất của cặp đôi diễn viên chính Lee Byung Hun và Kim Tae Hee còn giúp họ được vinh danh tại Giải thưởng Quốc hội Hàn Quốc lần thứ 10.
 
Mai Mai/Theo IMC-YouTV

Đọc thêm các bài khác