Mỹ nhân Thái Lan trả thù cho kiếp trước

Đăng lúc: 9:25 am, Ngày 13/06/2017

Câu chuyện bắt đầu vào một ngày âm u ở xứ sở chùa Vàng, ngày mà người dân nước này gọi là ngày địa ngục, ngày mở cửa cho các linh hồn lưu vong được hồi dương giải bày oan ức.

Hôm ấy, Chomprang bất ngờ ngất xỉu trong công viên sau khi luyện tập thể dục và từ đây, cô gái sở hữu năng lực siêu nhiên có thể nhìn thấy kiếp trước của mình. Cô đã gặp Karoon và cháu trai là Ar Thip. 
 
Sau cái ngày định mệnh ấy, Chomprang nhớ ra kiếp trước cô chính là Dueankanya - vợ cũ của Karoon, và cô đã bị giết bởi Korb Karn- người vợ hiện tại của Karoon. Như chìm vào một phép thôi miên không dứt ra được, Chomprang như biến thành cô gái khác, không ngừng tạo ra sóng gió cho gia đình Karoon.
 
Về phần Ar Thip, anh ta không biết Chomprang muốn gì và nguyên nhân nào khiến cô phải làm như vậy. Anh không biết vì sao trước mặt mình, Chomprang tỏ ra là một cô gái đàng hoàng nhưng với chú Karoon thì Chomprang trở nên đeo bám lẳng lơ. Và tất cả những gì Ar Thip có thể làm lúc này là truy tìm sự thật…
Liệu Ar Thip có tin vào những hận thù từ kiếp trước của Chomprang và tình yêu Ar Thip dành cho Chomprang liệu có thay đổi được cô? 24 tập phim Mối thù kiếp trước phát sóng trên YouTV lúc 19h30 hàng ngày, từ 13/6/2017.
 
Mai Mai/Theo IMC-YouTV

Đọc thêm các bài khác