'Của hồi môn' của mỹ nhân xứ Đài

Đăng lúc: 10:18 am, Ngày 29/02/2016

Nhiều sao Đài Loan như Trần Mỹ Phụng, Trương Gia Tâm, Tô Yến Bái, La Xảo Luận đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả TodayTV trong bộ phim mới.

Của hồi môn là những câu chuyện xoay quanh nội dung gia đình, thông qua những đứa con để thể hiện tình thân, tình yêu, danh lợi và thiện ác của con người.
 
Phim cũng khắc họa nỗi khổ tâm và tấm lòng thương con của những bậc làm cha mẹ, nhất là những áp lực về của hồi môn khi dựng vợ gả chồng cho con cái.
Của hồi môn của mỹ nhân xứ ĐàiDàn diễn viên phim Của hồi môn.
 
Trong phim này, nam diễn viên gạo cội Thạch Anh vào vai Hồng Song Xa, một người cha luôn lo cho con cái. Để gả còn gái (do nữ diễn viên Trương Gia Tâm đóng) cho Lâm Hồng Triển (nam diễn viên Hà Hào Kiệt đóng), ông đã đòi gia đình con rể tương lai phải đưa cho ông gần 3.600.000 Đài tệ để làm sính lễ, mặc dù lúc này con gái đã mang thai. Chính sự đòi hỏi này đã khiến tình cảm của đôi trẻ gặp không ít trở ngại, mối quan hệ thông gia cũng rơi vào tình huống dở khóc dở cười.
Của hồi môn của mỹ nhân xứ ĐàiCác mỹ nhân của Của hồi môn.
 
Bên cạnh dàn diễn viên gạo cội như Trần Mỹ Phụng, Thạch Anh, Mã Như Phong, Diệp Toan Chân, Của hồi môn còn có sự góp mặt của những diễn viên trẻ đẹp xứ Đài như Trần Chiêu Vinh, Diệp Toàn Chân, Trương Gia Tâm, Hà Hào Kiệt, Quách Á Đường… Phim đang phát sóng lúc 17h hàng ngày trên TodayTV. 
 
Minh Minh/Theo IMC – TodayTV

Đọc thêm các bài khác