Khi người đẹp bị biến thành lợn rừng

Đăng lúc: 7:52 am, Ngày 05/07/2017

Nữ diễn viên Andrea Torres có một vai ấn tượng trong “Lời nguyền khủng khiếp” - tác phẩm ăn khách trên màn ảnh nhỏ xứ Manila bởi câu chuyện kỳ bí.

Nội dung phim Lời nguyền khủng khiếp (Blood in Dispute) là câu chuyện đầy ly kỳ, bí ẩn về cuộc đời của Annasandra- cô con gái xinh đẹp của Belinda và Carlos. 
 
Giống như nhiều cô gái khác, Annasandra luôn muốn tìm được tình yêu đích thực cho bản thân mình. Nhiều năm trước đây, một loạt các sự kiện kỳ lạ xảy ra đã khiến Annasandra phải đối mặt với một lời nguyền kinh khủng.
 
Đó vào là ban ngày, Annasandra vẫn giữ được hình dạng của một người bình thường, nhưng khi màn đêm buông xuống, cô phải sống trong hình dạng của một con lợn rừng. 
Mỹ nhân Andrea Torres kết hợp cùng tài tử Mikael Daez kể lại một câu chuyện lôi cuốn trong Lời nguyền khủng khiếp. Phim phát sóng trên TodayTV lúc 17h mỗi ngày, từ 6/7/2017. 
 
Đây cũng chính là bí mật mà cả gia đình Annasandra luôn phải che giấu để bảo vệ cô khỏi những người dân trong làng cũng như ngăn chặn cô không làm tổn thương người khác. 
 
Làm cách nào Annasandra mới có thể hóa giải được lời nguyền khủng khiếp này? Và với khao khát yêu thương của Annasandra, liệu cô có tìm được người thực lòng dành tình cảm cho mình và không hề ái ngại về quá khứ bí ẩn kia? 
Đảm nhận vai Annasandra là Andrea Torres - mỹ nhân sinh năm 1990 sở hữu vòng một nóng bỏng, từng lọt top 5 phụ nữ sexy nhất do Tạp chí FHM (Philippines) bình chọn năm 2014.
 
Mai Mai/Theo IMC-TodayTV

Đọc thêm các bài khác