'Sex and the City' phiên bản Hàn

Đăng lúc: 8:42 am, Ngày 04/07/2017

Bộ phim “Khi tình yêu vẫy gọi” là câu chuyện về Shin Joo Yeon- một phụ nữ độc thân tuổi 30 phải vật lộn để cân bằng giữa sự nghiệp và tình yêu.

Thất bại từ cuộc tình lãng mạn cuối cùng, Shin Joo Yeon tuyên bố không còn niềm tin vào tình yêu, thế nhưng để làm được điều này là cả một thử thách lớn, nhất là đối với một người khát khao hạnh phúc như cô.
 
9 năm kinh nghiệm công sở cùng công việc của một tổ trưởng tổ tiếp thị thời trang trong một mạng lưới mua sắm tại nhà khiến Shin Joo Yeon gần như không có thời gian dành cho bản thân mình. Những cạnh tranh, đấu đá trong môi trường khắt nghiệt này khiến cô nhận ra sống yếu mềm, hay sợ hãi, ngây thơ, ngay thẳng chỉ khiến mình thua thiệt, bị lợi dụng mà thôi. 
 
Chính vì thế, từ một cô gái ấm áp, Joo Yeon đã tự trang bị cho mình cái vỏ bọc thực dụng, tính toán, ích kỷ và trở nên lạnh lùng, khó gần... cho đến một ngày, cô gặp Joo Wan- chàng nhạc sĩ trẻ tài năng vừa trở về Hàn Quốc sau 17 năm xa quê hương.
 
Joo Wan vốn dĩ là con trai một người bạn của mẹ Shin Joo Yeon. Từ những ngày bé, họ đã từng lớn lên cùng nhau và trong ký ức của Shin Joo Yeon, Joo Wan chỉ là một thằng bé hay tè dầm và vắt mũi chưa sạch; thế nhưng trong ký ức của Joo Wan, Shin Joo Yeon lại là cả thế giới. 
Bộ phim Khi tình yêu vẫy gọi dán nhãn 15+, được ví như Sex and the City của Hàn Quốc, có mặt Kim So Yeon (vai Shin Joo Yeon), Sung Joon (vai Joo Wan), Nam Gong Min, Wang Ji Won, Park Hyo Joo, Yoon Seung Ah... lên sóng YouTV trong khung giờ Vàng lúc 19h30 hàng ngày, từ 6/7/2017. 
 
Sang Mỹ sống từ năm lên 9, Joo Wan bắt dầu phát huy tài năng âm nhạc khi bước vào ngưỡng cửa cấp 3. Mọi thứ như được chuẩn bị sẵn cho Joo Wan khi ca khúc của anh lọt top 100 Billboard cũng vừa lúc làn sóng K-pop đang bùng nổ và Joo Wan nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón. Với vẻ ngoài đẹp trai hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn, sự xuất hiện đột ngột của tài năng âm nhạc 26 tuổi khiến Joo Yeon hoàn toàn mất kiểm soát. Trong phút chốc, cuộc đời vốn được định sẵn bằng phẳng và nhàm chán của cô bỗng trở nên sóng gió và thú vị hơn. 
 
Với một trái tim tự do và tin vào tình yêu, trở về Hàn Quốc sau 17 năm xa cách, điều đầu tiên Joo Wan muốn biết chính là cuộc sống của cô bạn năm xưa Shin Joo Yeon giờ ra sao? Tuy nhiên Joo Wan chẳng ngờ, cô gái hiền lành thánh thiện mà anh từng biết năm nào giờ đã là một phụ nữ cộc cằn, thô lỗ và đầy bất mãn với tình yêu. Bỏ đi hay quay lại để tiếp tục giúp đỡ cô gái của riêng mình tìm lại con người năm xưa? Trái tim vốn nhiều thương tổn của Shin Joo Yeon sẽ ra sao khi gặp lại chàng trai năm cũ?...
 
Anh Dương/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác