Tên tuổi của Ngọc Sơn cần gì PR nữa!

Đăng lúc: 9:07 am, Ngày 22/08/2017

Ngọc Sơn đã chính thức chia sẻ về học hàm “Giáo sư âm nhạc” gây xôn xao dư luận và thu hút nhiều sự chú ý.

Khi được hỏi về tấm bằng với danh hiệu "Giáo sư âm nhạc" được trao tặng vừa qua đã gây xôn xao dư luận, Ngọc Sơn cho biết: "Mọi người đặt cho tôi rất nhiều danh hiệu như ‘Ông hoàng nhạc sến’, nhạc sĩ, giáo sư... nhưng đó chỉ là phù du, tôi lúc nào cũng chỉ là tấm thân nhỏ bé của đại gia đình chứ không sân si bất cứ điều gì. Bằng gì thì bằng nhưng tấm bằng quan trọng nhất là tình yêu của đại gia đình khán giả dành cho Ngọc Sơn, thành ra bằng khác nếu có thì vui thôi chứ không quan trọng".
 
Ngọc Sơn cũng kể thêm, anh tốt nghiệp Đại học Thanh nhạc, là một trong mười hai sinh viên của Viện nghiên cứu âm nhạc Việt Nam trong lớp Đại học thanh nhạc đương đại duy nhất do nhạc sĩ Tô Vũ lập nên: "Tôi là người có bài bản đàng hoàng, đâu phải tự dưng cất giọng lên là có kỹ thuật thanh nhạc".
 
"Thầy của tôi là Lưu Nhất Vũ và cô Lê Giang, giảng viên của tôi là cô Bích Liễu - mẹ của nhạc sĩ Bảo Chấn. Tôi còn được thầy từng tốt nghiệp ở Bulgaria về truyền lại một cách hát rất độc đáo nhưng vẫn rất tự nhiên", nam danh ca nói và cho biết 26 năm hoạt động trong nghề đã từng giảng dạy đồng thời cũng là giáo sư ở Nhật Bản từ lâu.
 
HLV Thần tượng Bolero 2017 tiếp tục nhấn mạnh, bằng cấp cao quý nhất của anh là tình yêu thương của khán giả, còn "Nhà nước yêu mến phong tặng gì tôi cám ơn, dâng lên cho mẹ rồi lại tiếp tục đi hát, cống hiến cho khán giả còn ai muốn nói gì thì nói, tôi không quan tâm".
Ngọc Sơn quỳ gối, tặng lại tấm bằng cho mẹ.
 
Việc có ý kiến cho rằng phong tặng học hàm "Giáo sư âm nhạc" cho Ngọc Sơn là chiêu trò PR, nam danh ca cũng lập tức phản bác ngay và chia sẻ: “Tên tuổi của Ngọc Sơn cần gì PR nữa. Tôi đi đâu cũng được yêu mến, hát ở đâu cũng hết vé từ Bắc vào Nam, chỉ vậy là đủ".
 
"Ai thương mình thì mình cảm ơn, ai góp ý mình cũng cảm ơn luôn, ai sân si với mình thì coi như không biết. Tôi chỉ luôn cố gắng cống hiến hết sức mình", anh nói thêm.
 
Cuối cùng, Ngọc Sơn khẳng định rằng anh đã tốt nghiệp Đại học thanh nhạc, viết được rất nhiều ca khúc đi vào lòng người chư Tình cha, Tình mẹ nhưng chỉ là "tấm thân nhỏ bé" trong lòng khán giả.
 
"Tôi không phải giáo sư, cũng không dám nhận bằng giáo sư nhưng nếu ai nói tôi chưa đủ tư cách, chỉ trích tôi thì xin kính mời tất cả những giáo sư, nhạc sĩ nào nếu cần hãy đến phỏng vấn trực tiếp, đối chiếu về âm nhạc với Ngọc Sơn, có thể trực tiếp truyền hình hoặc quay phỏng vấn, 'nói có sách mách có chứng'", nam ca sĩ nhấn mạnh.
 
Chu Nguyên/Theo VTC News

Đọc thêm các bài khác