'Chuyến xe âm nhạc' thứ 2 chuẩn bị xuất phát

Đăng lúc: 9:22 am, Ngày 30/08/2017

Sân chơi giải trí sôi động, giàu tính sáng tạo dành cho các đội, nhóm văn nghệ tại các trường đại học, cao đẳng lại được mở ra với nhiều thú vị hơn mùa đầu tiên.

Chuyến xe âm nhạc (Music Bus) mùa 2 chào đón bất kỳ nhóm bạn sinh viên từ 7 người trở lên (trong đó tối thiểu có 3 bạn biết hát) đến số lượng thành viên không giới hạn. Các bạn không nhất thiết phải học cùng một trường, một trường có thể đăng ký tham gia thành nhiều đội, thậm chí sinh viên nhiều khoa trong cùng một trường cũng có thể đăng ký tham gia thành các đội khác nhau.
 
Đến với Chuyến xe âm nhạc 2017, các đội nhóm sẽ được HTV hỗ trợ kinh phí, giúp đỡ phần hòa âm phối khí để thỏa chí sáng tạo dàn dựng ý tưởng, chuyển tải thông điệp, kết hợp các loại hình nghệ khác nhau như nhảy múa, kịch, vẽ… vào trong âm nhạc. Chương trình cũng là cầu nối nhanh nhất và hiệu quả nhất giúp các đội, nhóm có thể giao lưu, học tập, kết nối qua những vòng thi. 
 
Hiện chương trình đang trong quá trình tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia và nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng từ các đội, nhóm thông qua trang fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/musicbushtv
Vài hình ảnh của Chuyến xe âm nhạc mùa đầu tiên.
 
Vòng sơ tuyển kéo dài đến hết ngày 8/9/2017. Các đội nhóm gửi mail đăng ký về địa chỉ chuyenxeamnhachtv@gmail.com gồm các nội dung: Tên đội/nhóm; Thuộc trường đại học/cao đẳng; Nhóm trưởng; Điện thoại liên lạc; Số lượng thành viên trong nhóm. Đặc biệt, các đội có thể gửi video clip không quá 3 phút thể hiện tài năng của các đội. 
 
Ban tổ chức sẽ đăng tải toàn bộ video clip đăng ký dự thi lên fanpage chính thức của chương trình. Đối với 2 video clip nhận được tổng lượt share và like nhiều nhất sẽ trở thành 2 đội bước tiếp vào vòng trong.
 
Vòng loại dự kiến sẽ tổ chức vào hai ngày 9/9 - 10/9/2017 tại Đài truyền hình TPHCM để chọn ra 12 đội bước vào vòng trong. 
 
Anh Dương/Theo HTV

Đọc thêm các bài khác