Khi bí mật bị lung lay và âm mưu của những người ruột thịt

Đăng lúc: 10:11 pm, Ngày 14/09/2017

Amba- người phụ nữ mất chồng trong phim “Bí mật người thừa kế” phải gồng mình bảo vệ 3 con thơ cùng bí mật động trời về giới tính của đứa “con trai” duy nhất.

Sự xuất hiện không mong đợi của người nắm giữ bí mật
 
7 năm kể từ khi Manpreet chào đời, thân phận thật sự của “cậu bé” vẫn mãi là một bí mật nếu như không có cái ngày bà mụ đỡ đẻ năm xưa cho Amba đột ngột trở về. Sự xuất hiện của bà khiến cuộc sống của Amba bị đảo lộn, cô lo sợ bí mật năm nào sẽ bại lộ.
 
Trở về trong bộ dạng tiều tụy, già yếu và mang trong mình căn bệnh phong quái ác, bà mụ luôn tin rằng đây là quả báo cho lời nói dối năm xưa. Để báo đáp ân tình năm xưa, Amba ra sức chạy vạy tiền bạc để đưa bà vào bệnh viện và tận tình chăm sóc với hy vọng bà sớm khỏe lại. Ngược lại với niềm mong mỏi của Amba, bà tìm cách để có thể nói ra sự thật mà mình đã che giấu bấy lâu cho Jagan với mong muốn có thể giải trừ được bệnh tình. Sự trở lại đầy lợi hại của bà mụ có đẩy Amba vào tình thế nguy cấp?
 
Âm mưu đê hèn của cô em dâu thâm độc và cậu em chồng nham hiểm
 
Trong một lần đến bệnh viện đấu thầu cho dự án đang cạnh tranh với Harjeet- kẻ thù của gia đình mình, Jagan đã vô tình nhìn thấy Amba xuất hiện trong khuôn viên bệnh viện. Khi trở về nhà, anh lại chứng kiến cảnh vợ mình chất vấn chị dâu trước mặt mẹ về việc đã đi đâu nhưng Amba đã không tiết lộ chuyện mình đã đến bệnh viện. Điều này khiến Jagan không khỏi nghi ngờ. 
Người phụ nữ can đảm Amba trong cuộc chiến giành quyến thừa kế.
 
Dựa vào chuyện này, Jagan cùng vợ âm mưu gieo rắc vào tâm trí bà Deena- mẹ mình, những suy nghĩ tiêu cực về cô con dâu trưởng, rằng Amba là một kẻ ngoại tình. Hắn còn đặt ra nghi vấn Manpreet chính là con riêng của Amba và nhân tình để có cơ hội tống khứ mẹ con Amba ra khỏi nhà và chiếm quyền thừa kế. Âm mưu của Jagan có thành công? Gia đình nhỏ của Amba rồi sẽ ra sao? 
 
“Cậu bé” Manpreet với những sở thích rất con gái
 
Dù được nuôi dưỡng như một-đứa-con-trai-thực-thụ và bản thân Manpreet cũng ý thức bản thân là người thừa kế của gia tộc, thế nhưng như mọi bé gái khác, khi bước vào tuổi thiếu nhi, Manpreet dần bộc lộ những sở thích rất riêng như chơi búp bê, muốn được vẽ hana, cầm dãi lụa nhảy múa và đôi lúc cũng dỗi hờn như một bé gái. 
 
Để thỏa mãn nỗi khao khát được chơi búp bê và những sở thích rất con gái, Manpreet đã trốn vào nhà kho chơi một mình. Và chuyện gì đến cũng đến, Amba phát hiện và ra sức cấm cản, dọa nạt. Manpreet không ngừng đặt ra những câu vì sao những mong muốn của mình lại trở thành sai trái trong mắt mẹ... 
Dù sống dưới thân phận con trai nhưng Manpreet vẫn là con gái.
 
Nỗi khát khao được sống đúng với sở thích vẫn thôi thúc Manpreet và như một lẽ dĩ nhiên, “cậu bé” thể hiện mình giống như một bé gái thực thụ. Amba đã nhận được những lời cảnh báo rằng nên nói ra sự thật cho Manpreet trước khi “cậu bé” tự khám phá ra bí mật về giới tính thật của mình. Liệu người mẹ trẻ có đủ dũng cảm để công khai sự thật với “con trai” trước khi quá muộn?
 
Cơn bão dữ đang ập đến, Amba đáng thương sẽ phải làm gì để bảo vệ gia đình nhỏ của mình? Bộ phim Bí mật người thừa kế đang phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên TodayTV.
 
Lan Lan/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác