Thanh Tú với vai người phụ nữ vô sinh bị nhiễm HIV

Đăng lúc: 8:00 am, Ngày 09/11/2017

Con gái của nữ diễn viên Kiều Chinh lại với niềm đam mê diễn xuất qua một vai ấn tượng trong phim “Bí mật của người khác”.

Bí mật của người khác là bộ phim mới nhất Thanh Tú tham gia, có nội dung khai thác về đề tài nhạy cảm- nạn mua bán tinh trùng trái phép. Trong phim này Thanh Tú vào vai Vân - một cô công nhân may có gương mặt xinh đẹp, dịu dàng nhưng chẳng may bị hiếm muộn. 
 
Khát khao làm mẹ, Vân không ngại ngần đi gõ cửa từng cơ sở y tế để nhờ giúp đỡ, rồi một ngày, cô tìm gặp và quyết định mua giống từ một người đàn ông xa lạ. Việc cho giống trực tiếp đã may mắn giúp cô có được đứa con mong muốn nhưng không may, kết quả của những lần thăm khám sức khỏe cho biết, Vân bị nhiễm HIV- hậu quả của việc mua tinh trùng trực tiếp từ người bán có H. 
 
Nói về số phận bi kịch của vai diễn, Thanh Tú cho biết, Vân rất đáng thương, là một phụ nữ bị hiếm muộn sau bao nỗ lực đã lần đầu được làm mẹ, nhưng niềm vui, niềm hạnh phúc chưa tày gang thì đó cũng là lúc cô phải mặt với căn bệnh HIV. Chẳng gì bi kịch hơn điều đó cả. Trong phút chốc bị đẩy vào bước đường cùng, cô đã tìm đến cái chết nhưng may mắn được cứu sống, sau này cô chuyển về quê sống vì con. Từ những sai lầm của mình, cô ấy đã đứng lên để chiến đấu với căn bệnh, tích cực đi tuyên truyền và lấy chính mình ra làm tấm gương cho những người không may bị hiếm muộn hiểu được mặt trái của việc mua giống trực tiếp là như thế nào.
Thanh Tú chia sẻ: “Khó khăn khi đảm nhận vai diễn này chính là làm sao lột tả được một cách trọn vẹn nhất cảm xúc của nhân vật qua từng phân đoạn, để khán giả thấy được rằng, Vân dù chỉ là một vai diễn nhỏ trong phim nhưng sự xuất hiện của cô ấy thật sự thú vị”.
 
Bên cạnh dàn diễn viên trẻ như Lâm Tấn Phát, Dương Cường, Huyền Trang, Thủy Trần, Nguyệt Ánh, Thanh Tú... Bí mật của người khác còn có sự tham gia của các diễn viên kỳ cựu như Xuân Hiệp, Đào Vân Anh, Mai Sơn, Kiều Linh, Kiều Oanh, Tấn Beo, Đức Hải...  Phim dài 40 tập, phát sóng lúc 19h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên TodayTV, từ ngày 7/11/2017. 
 
Lan Lan/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác