Nhà sản xuất phim 'Hồn Papa, da con gái' xin lỗi khán giả

Đăng lúc: 8:11 am, Ngày 02/07/2018

Ngay sau buổi họp báo, bộ phim mới do Thái Hòa và Kaity Nguyễn đóng vai chính đã vấp phải dư luận khi tấm poster khởi động dự án được cho là rất giống với áp phích bộ phim Mỹ "The Swap" của Walt Disney, ra rạp năm 2016.

Thừa nhận đã có sơ sót trong khâu duyệt ý tưởng nên mới có sự giống nhau này, đại diện của Nhà sản xuất Chánh Phương Films gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả cũng như những người quan tâm đến bộ phim Hồn Papa, da con gái.
 
Nếu The Swap là câu chuyện của hai học sinh tuổi teen vì quá chán ngán cuộc sống của bản thân và muốn được đổi chỗ cho nhau. Trong khi đó, Hồn Papa, da con gái là cú hoán đổi bất ngờ giữa người cha và con gái do linh hồn của người mẹ quá cố tác động. Cùng là chủ đề về hoán đổi thân xác, nhưng nội dung và mục đích của hai bộ phim hoàn toàn khác nhau. 
Nhà sản xuất đã gửi lời xin lỗi vì sự giống nhau của The SwapHồn Papa, da con gái.
 
Nhanh chóng sửa sai, Hồn Papa, da con gái đã có tung ra poster thể hiện đúng nội dung hơn, thể hiện những trái khuấy và rắc rối khi cha và con gái phải sống trong hình hài của nhau, ăn mặc trang phục của nhau, ứng xử ở hoàn cảnh và vị trí của nhau. 
Đây cũng là poster chính thức được sử dụng ở các rạp chiếu phim.
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác