Sức mạnh bạo tàn của gã phản anh hùng đáng sợ có tên Venom

Đăng lúc: 6:22 am, Ngày 01/08/2018

"Venom" được đánh giá là một trong những siêu phẩm điện ảnh được mong chờ nhất vào dịp cuối năm 2018 khi đưa kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện lên tuyến nhân vật chính.

Venom lần đầu tiên xuất hiện trên truyện tranh vào năm 1988, nhanh chóng trở thành một trong các siêu phản diện được yêu thích nhất của hãng truyện tranh Marvel. 
 
Mặc dù đã từng xuất hiện trên màn ảnh rộng, nhưng Venom chưa hề tạo được dấu ấn rõ rệt. Thế nên, việc Venom nắm quyền trong tác phẩm mới mang đúng tên hắn, trở về đúng với bản chất của hắn - cực kỳ tăm tối và kinh dị, đã thu hút sự quan tâm của fan Marvel và fan series Spider Man.
 
Bộ phim Venom xoay quanh Eddie Brock (do Tom Hardy thủ vai) - một nhà báo đang điều tra về tổ chức bí ẩn Life Foundation. Trong quá trình tác nghiệp, Eddie đã vô tình bị một sinh vật ngoài hành tinh Symbiote cộng sinh và trở thành Venom. Eddie vừa phải đối mặt với sự truy đuổi của Life Foundation, vừa phải chống lại nhân cách tàn bạo mới của mình...
 
Nhân vật Venom là phản anh hùng đầu tiên trên màn ảnh rộng Sony, đi trước để hãng có tiền đề khai thác thêm nhiều câu chuyện về những đối thủ sừng sỏ khác của Người Nhện. Phim ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 5/10/2018.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác