Trốn chạy quỷ dữ

Đăng lúc: 7:42 am, Ngày 03/11/2018

Lạm dụng tình dục trẻ em đã lên đến mức báo động, "The Tokoloshe" không chỉ nói về vấn đề này mà còn kết hợp yếu tố tâm linh, ma quỷ, mang đến một trải kiệm kinh dị rất khác, đậm vị Nam Phi.

Busi là một cô gái trẻ nghèo khổ, người luôn bị ám ảnh bởi quá khứ bị xâm hại tình dục, tuyệt vọng giành quyền kiểm soát của chính mình. Cuộc sống với cô không còn ý nghĩa gì khi em gái đã tự tử và cô phải mưu sinh bằng công việc dọn dẹp vệ sinh ở một bệnh viện đổ nát ở trung tâm thành phố. 
 
Một lần tình cờ, Busi nhận ra điều rất lạ ở một bé gái trong bệnh viện và không hiểu mối liên hệ nào đã khiến cô tin rằng cô bé này cũng đang lạm dụng bởi một con quái vật vô hình nào đó. Lúc này quá khứ của cô tràn về, Busi dấn thân cứu đứa trẻ, rồi vô tình khiến con ác quỷ đó theo đuổi cả hai.
 
Trong cuộc hành trình không lối thoát, Busi phát hiện bí mật kinh khủng ở nơi này - những đứa trẻ mồ côi bị nhiễm AIDS, bị cách ly và mỗi ngày bị lạm dụng từng chút bởi một người mà các y tá gọi là Tokoloshe...
 
The Tokoloshe công chiều tại Việt Nam vào ngày 9/11/2018 với tựa Trốn chạy quỷ dữ, phim không dành cho khán giả dưới 18 tuổi.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác