Người đẹp gốc Việt giành vương miện tại Miss Globe 2018

Đăng lúc: 8:33 am, Ngày 04/12/2018

Đêm chung kết cuộc thi Miss Globe 2018 đã được diễn ra vào tối 2/12 tại Bắc Kinh, Trung Quốc chứng kiến sự tranh tài của 48 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Stella Đào - thạc sĩ MBA người Việt đại diện Vương quốc Anh đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này. Tên thật là Đào Thu Giang - sinh năm 1994 tại Hà Nội, sau khi tốt nghiệp Đại học tại Úc, Stella Đào tiếp tục học tập tại trường Đại học Keele, Vương quốc Anh và đã có bằng Thạc sĩ MBA. Stella Đào đại diện Vương quốc Anh (UK) tham dự cuộc thi này đã xuất sắc giành vương miện Hoa hậu cùng Alyssha Shanks, thí sinh đến từ Hoa Kỳ (USA).
 
Alyssha Shanks đạt danh hiệu cùng vương miện Miss Globe 2018, còn Stella Đào đạt danh hiệu cùng vương miện Miss Globe Super Star 2018. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 5 giải Á hậu, lần lượt thuộc về thí sinh New Zealand, Zimbabwe, Korea, Canada và Hong Kong. 
Stella Đào đạt danh hiệu cùng vương miện Miss Globe Super Star 2018. 
 
Sau chung kết, Stella Đào ở lại Trung Quốc thêm hai ngày để tham gia một số hoạt động cùng Ban tổ chức. Cô cũng nhận được hợp đồng đóng phim từ một đạo diễn Hollywood và sẽ bấm máy trong tháng 3.2019 tới.
 
Miss Globe năm nay diễn ra từ ngày 24/11 đến hết ngày 2/12 với sự tham gia của 48 thí sinh. Hiện trên thế giới có 4 phiên bản Miss Globe khác nhau. Phiên bản mà Stella Đào tham gia là phiên bản gốc được hình thành từ năm 1974. Miss Globe mà Khánh Ngân tham dự và đăng quang năm 2017 là phiên bản kết hợp giữa Miss Globe International (Thổ Nhĩ Kỳ) và The Miss Globe Beauty Pageant (Albania).
 
Dạ Thảo/Theo Một thế giới

Đọc thêm các bài khác