'Soái ca' Trịnh Việt Thành tìm cơ hội ở Sài Gòn

Đăng lúc: 9:55 am, Ngày 09/08/2016

Sau khi phải dừng chân ở Vietnam Next Top Model 2016, người mẫu Trịnh Việt Thanh quyết tâm “Nam tiến” để tìm kiếm cơ hội và hoàn thiện bản thân hơn.

Chàng trai sinh năm 1992 ở Hà Nội này khá có duyên với Vietnam Next Top Model vì lần nào xuất hiện cũng gây “bão”. Năm 2013, anh từng được Ban giám khảo chọn nhưng không may mắn  lại bị loại bởi có hình xăm trên cánh tay. Năm 2016, trong vòng loại, anh bị Thanh Hằng nhắc nhở là “hỗn” do quá tự tin và nhiều lần cắt lời ban giám khảo. 
 
Không phải cố tình dùng “chiêu trò” để gây chú ý, mà do Trịnh Việt Thành quá thẳng tính nên khi bị đặt vào tình huống bất ngờ thì nhanh chóng bộc lộ quan điểm và cảm xúc cá nhân. “Sau khi chương trình phát sóng, tôi nhận được nhiều lời khuyên và tôi luôn biết cách lắng nghe, học hỏi để hoàn thiện mình hơn” -Trịnh Việt Thành bộc bạch. 
Ảnh: H. Nguyen
 
Dù là một trong số những thí sinh xuất sắc nhất ở phần thi Top Model Online, được đánh giá cao nhờ thể hình chuẩn (cao 1m80,nặng 58kg, số đo 85/67/85) và khuôn mặt nam tính, nhưng Trịnh Việt Thành bất ngờ phải dừng chân ở Top 24.
 
Do xuất thân trong gia đình không làm nghệ thuật nên Trịnh Việt Thành mất nhiều thời gian để tự tìm con đường đi cho bản thân. Anh chàng từng theo học ngành kiến trúc, nhưng cảm thấy không phù hợp nên rẽ hướng sang kinh doanh. Song ngọn lửa đam mê nghệ thuật đã thôi thúc Trịnh Việt Thành quyết tâm đi theo lời mách bảo của trái tim mình. 
 
Quyết tâm “Nam tiến”, bên cạnh công việc của một người mẫu, từ tháng 8/2016, Trịnh Việt Thành chính thức đầu quân cho công ty K- Entertaiment, nhà sản xuất của các bộ phim điện ảnh như Gái già lắm chiêu, Cao thủ ấn danh, 4 năm - 2 chàng, 1 tình yêu. Trịnh Việt Thành mong ước sớm có cơ hội lấn sang điện ảnh trong tương lai.
 
Hương Thủy/Theo K- Entertaiment

Đọc thêm các bài khác