Kim Lý và Hồ Ngọc Hà vẫn mặn nồng sau hơn một năm bên nhau

Đăng lúc: 10:30 am, Ngày 10/12/2018

Fan đặt nghi vấn giọng ca "Em muốn anh đưa em về" và nam diễn viên gốc Việt đang có vấn đề khi cặp đôi đã hủy kết bạn trên mạng xã hội, cả Facebook và Instagram.

Trả lời về tin đồn này, Kim Lý thẳng thắn: "Chúng tôi chưa bao giờ là bạn bè trên Facebook. Đó là cái mọi người nói thôi. Tôi vẫn còn follow Hà mà". Dù chưa lên kế hoạch đám cưới nhưng Kim Lý khẳng định mối quan hệ này vẫn rất tốt đẹp và anh hiện là người đàn ông "vô cùng may mắn, hạnh phúc".
 
"Tôi nghĩ cái quan trọng nhất của một cặp đôi là chia sẻ tình yêu và chia sẻ cuộc sống với nhau, còn đám cưới hay không không quá quan trọng. Nó không cần thiết để khoe khoang với mọi người. Chúng tôi chỉ cần bạn và gia đình biết. Tất nhiên với tôi, tôi rất muốn làm cha, muốn có một đứa con, đó là mục tiêu sắp tới, nhưng trở thành một người cha nó cần thời gian. Nếu tôi có con tôi sẽ dành 100% thời gian chăm sóc chúng", nam diễn viên quốc tịch Thụy Điển tâm sự.
Kim Lý Tôi có công việc kinh doanh và tự nhận mình là con người của gia đình.
 
Mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà được Kim Lý vun đắp mỗi ngày. Anh tâm sự cả hai luôn chia sẻ mọi thứ, học cách thấu hiểu, kết nối và tôn trọng công việc, góc riêng tư của nhau. "Cô ấy biết tất cả mọi thứ về tôi. Tôi chưa từng nghĩ sẽ ở lại Việt Nam. Rồi tôi yêu và quyết định gắn bó lâu dài".
 
Được fan biết đến với vai trò diễn viên nhưng hơn một năm qua Kim Lý chưa có dự án mới. Anh cho biết Vệ sĩ Sài Gòn, anh không có hứng đóng phim nữa. "Tôi vẫn có việc kinh doanh riêng, quảng cáo nên cuộc sống cũng khá thoải mái. Năm sau tôi có thể trở lại màn ảnh", Kim Lý chia sẻ. 
 
Mai Ngọc/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác