Quin và Roy cùng Z- Girls, Z - Boys về Việt Nam biểu diễn

Đăng lúc: 10:23 am, Ngày 12/03/2019

Sau màn ra mắt khá ấn tượng ở Hàn Quốc, khán giả Việt Nam sẽ được kiểm chứng tài năng của hai nhóm nhạc đa quốc tịch Z- Boys và Z- Girls tại lễ trao giải POPS Awards - A New Millennium vào ngày 15/3.

Z - Boys, Z- Girls là hai nhóm nhạc đa quốc tịch, hiện đang có hai MV debut What you wating for (Z - Girls) và No limit (Z - Boys) tạo được sự chú ý.
 
Quin - thành viên người Việt đảm nhận vai trò rapper của Z - Girls, được fan Kpop quốc tế đánh giá cao về khả năng rap, thần thái, ngoại hình cũng như cá tính. 
 
Roy là thành viên của nhóm Z - Boys, khá thành công trong vai trò vocal. Với vẻ ngoài điển trai và giọng hát tốt, Roy được xem là key visual của nhóm. Anh chàng đã từng xuất hiện trong nhiều chương trình và sản phẩm phim ngắn tại Việt Nam, mới đây là vai Lê Tan trong web drama Cô gái đến từ bên kia.
Nhóm Z- Girls.
Nhóm Z - Boys.
Hai thành viên Roy và Quin cùng đàn anh Đàm Vĩnh Hưng.
 
Theo tiết lộ từ đơn vị quản lý - công ty Zenith Content Media, tại Việt Nam, họ sẽ có màn “chào sân” tại sân khấu Đại nhạc hội và trao giải POPS Awards - A New Millennium vào ngày 15/3 sắp tới ở Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM). Sau đó, Z - Boys và Z - Girls sẽ có các buổi biểu diễn và giao lưu với các fan tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM.
 
Roy và Queen cho biết, Z - Boys và Z - Girls đang tập luyện rất tích cực để mang lại những màn biểu diễn sôi động, ấn tượng. Đây cũng là hành động cụ thể mà họ dành để gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ Việt Nam đã luôn dành nhiều tình cảm cho họ trong thời gian qua và rất mong người hâm mộ Việt Nam sẽ tiếp tục ủng hộ cho Queen, Roy, cũng như Z - Boys và Z - Girls trong những hoạt động sắp tới.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác