Lý Hài vẫn dẻo dai dù bước sang tuổi 50 +1

Đăng lúc: 8:55 am, Ngày 16/03/2019

Do diễn viên khách mời kẹt lịch và để kịp tiến độ, Lý Hải đã có một vai diễn bất đắc dĩ trong phim "Lật mặt 4: Nhà có khách".

Mặc chiếc áo sơ mi sờn bạc và đội mũ che hết gần nửa mặt, nhân vật do Lý Hải đảm nhiệm vừa lộ diện đã toát lên vẻ bí ẩn khó lý giải. Đáng sợ hơn nữa, nhân vật này đã không ngại ngần rút dao cắt máu Mạc Văn Khoa cho một nghi lễ kỳ lạ. Chỉ với vài giây xuất hiện ngắn ngủi trong trailer, người hâm mộ không khỏi xôn xao thắc mắc bởi tạo hình này hoàn toàn trái ngược với vẻ ngoài hào hoa, đĩnh đạc thường nhật của anh.
 
Chia sẻ về vai diễn có vẻ “thần bí” này, Lý Hải cho biết: “Đây là kiểu vai diễn Lý Hải chưa từng đóng trước đây. Tính cách của nhân vật hoàn toàn trái ngược với con người ngoài đời vì Lý Hải vốn là người ít nói, ít bộc lộ cá tính”.
Tạo hình nhân vật Lý Hải trong phim mới.
 
Từng tuyên bố tuyên bố lui về hậu trường để tập trung cho công việc đằng sau máy quay nhưng có lẽ số phận đã an bài để anh một lần nữa “tái xuất” chiều lòng người hâm mộ.
 
“Lý Hải đã mời một diễn viên khách mời diễn tốt để vào vai này. Nhưng về sau khi phim bị đổi lịch quay, khách mời vướng gameshow nên vai diễn bị trống. Khi đó trong đoàn mọi người ai cũng nói vai này hợp với Lý Hải và xúi mình đóng luôn. Lý Hải cũng đắn đo cân nhắc vì khá lâu rồi không đóng phim. Nếu có đóng, Lý Hải chỉ muốn xuất hiện trong một vai quần chúng nhỏ. Sau cùng, vì thực sự kẹt diễn viên, sợ ảnh hưởng đến bộ phim nên Lý Hải quyết định đảm nhiệm luôn”, anh tâm sự.
 
Trải nghiệm vừa làm đạo diễn vừa làm diễn viên lần này trên phim trường để lại cho Lý Hải những ấn tượng khó quên. Anh cho biết quá trình đóng phim khá cực vì luôn phải chạy qua chạy lại giữa địa điểm quay và sau monitor để xem mình lên hình thế nào, diễn xuất đã ổn chưa. 
Lý Hải là đạo diễn "mát tay" của series Lật mặt.
 
Lý Hải còn tiết lộ anh đã phải thực hiện một cảnh hành động đáng nhớ. Đây không phải lần đầu tiên vị đạo diễn “mát tay” đóng một cảnh hành động mạo hiểm. Trong Lật mặt 2, anh từng bị chấn thương gãy hai xương sườn cũng trong một cảnh nhảy lầu như vậy. Lần này, ca sĩ kiêm đạo diễn sinh năm 1968 may mắn không gặp phải bất cứ sự cố nào. Mọi việc diễn ra rất thuận lời và hoàn thành theo kế hoạch. Điều này chứng tỏ sự chuyên nghiệp, dẻo dai của anh dù đã bước sang tuổi 50 +1.
 
Lật mặt 4: Nhà có khách với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo, Katleen Phan Võ, Jay Quân...sẽ ra rạp ngày 12/4/2019.
 
Minh Anh/Theo PetroTimes

Đọc thêm các bài khác