Britney Spears có thể sẽ ngừng hát vô thời hạn

Đăng lúc: 7:38 am, Ngày 16/05/2019

Larry Rudolph - quản lý của "công chúa nhạc Pop" từ năm 2008 đến nay, thay mặt cô hủy loạt show gần đây và nói: "Cô ấy cũng có thể không bao giờ hát trở lại".

Hôm 13/2, Larry Rudolph cho biết êkíp đã hủy show của Britney ở Dom Domination (Las Vegas). Quyết định này được đưa ra đột ngột bởi tinh thần Britney Spears rất bất ổn. Từ trước đến nay, Larry Rudolph không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của Britney Spears mà chỉ chịu trách nhiệm công bố các thông tin về sức khỏe, công việc của cô.
 
Người quản lý chia sẻ không muốn Britney quay trở lại công việc, ít nhất cho đến khi cô sẵn sàng cả về thể chất, tinh thần. "Tôi không đủ khả năng và cũng không muốn ép Britney làm việc. Tôi chỉ ở bên khi cô ấy thực sự muốn cống hiến. Nếu cô ấy muốn giải nghệ, tôi sẽ phân tích cho cô ấy hai mặt tốt, xấu của sự việc. Hè năm ngoái, khi Britney muốn tổ chức chuyến lưu diễn, cô ấy tỏ ra phấn khích và gọi điện cho tôi mỗi ngày. Nhưng nhiều tháng qua, chúng tôi không liên lạc với nhau. Cô ấy thực sự không muốn ca hát vào thời điểm này", Rudolph nói thêm.
Larry Rudolph - người quản lý của Britney Spears từ năm 2008.
 
Hơn 20 năm sự nghiệp, Britney đã dành một nửa thời gian chiến đấu với các căn bệnh tinh thần. Thời gian qua, cô chịu nhiều áp lực tâm lý như lịch diễn dày đặc, cha ruột phải nhập viện cấp cứu và những vụ kiện tụng của chồng cũ. Người hâm mộ cũng bất bình vì nhiều năm nay, cô không được tự do, chịu sự quản lý nghiêm khắc của bố - ông Jamie. 
 
Khi ca sĩ nhập viện điều trị tại một trung tâm phục hồi sức khỏe tâm thần hồi đầu tháng 4, người hâm mộ kêu gọi giải phóng cô với hashtag #FreeBritney. Nhiều fan thậm chí gửi thư đòi giết gia đình và đội ngũ hậu cần của ca sĩ nếu không thả người. Ngày 10/5, Britney Spears tham gia phiên xử ở tòa án Stanley Mosk (Los Angeles, Mỹ) để hủy bỏ quyền giám hộ của cha cô. 
 
Hà Thu/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác