Huỳnh Tông Trạch xuất sắc với hình ảnh ông trùm tài chính trẻ tuổi

Đăng lúc: 7:59 am, Ngày 20/05/2019

Trác Úc trong bộ phim "Tiền và tình" (2014) là một trong những vai diễn lạ của Huỳnh Tông Trạch trên màn ảnh nhỏ TVB, với hình ảnh lạnh lùng, thủ đoạn.

Trong giới tài chính Hong Kong, Trác Úc (do Huỳnh Tông Trạch đóng) được xem là cao nhân. Dưới sự dẫn dắt của anh ta, tập đoàn Lăng Nhuệ càng lúc càng hùng mạnh với dàn nhân sự thực lực. Nhưng, tham vọng quá lớn của Trác Úc đã đẩy anh vào tầm ngắm của Châu Thân Dũng (do Huỳnh Trí Hiền đóng) - đội trưởng phòng điều tra tội phạm thương mại.
 
Không những nghi ngờ Trác Úc lừa đảo, Thân Dũng còn cho rằng cái chết của em gái và bạn thân mình có liên quan đến Trác Úc. Đệ tử xuất sắc nhất của Thân Dũng - Tư Nhã (do Từ Tử San đóng) quyết định từ chức để vào làm nội gián trong tập đoàn Lăng Nhuệ. Cô phát hiện người phụ nữ quyền lực, đứng sau thành công của Trác Úc chính là Phương Minh Du (do Hồ Định Hân đóng) - vợ Trác Úc. Minh Du rất mực cảnh giác, không dễ tiếp cận nên Tư Nhã phải dùng nhiều thủ đoạn để lấy được lòng tin của Minh Du.
30 tập phim Tiền và tình phát sóng trên kênh SCTV9 vào lúc 21h, bắt đầu từ ngày 27/5/2019.
 
Bạn gái cũng là đồng nghiệp của Thân Dũng - Hà Song Di (do Trần Mẫn Chi đóng), đang mang thai. Cô bám sát vụ án của Trác Úc và là cái gai lớn trong mắt anh ta. Quá trình điều tra khiến Song Di rơi vào nhiều tình huống nguy hiểm đến mạng sống.
 
Không chỉ lực lượng cảnh sát, những gương mặt cộm cán trong ngành tài chính như chủ tịch Sài Bái Huân (do Giang Mỹ Nghi đóng) và phó chủ tịch Tiển Tổ Vỹ (do La Lạc Lâm đóng) cũng đang ngáng đường Trác Úc. Anh ta quyết tâm trừ khử họ. Nhưng điều Trác Úc không ngờ đến là những người thân cận anh ta nhất cũng đang trở mặt với mình…
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác