Bỏ hào quang sang Mỹ sinh sống, siêu mẫu Đức Tiến giờ ra sao?

Đăng lúc: 8:21 am, Ngày 22/07/2019

Năm 2013, thời điểm đang là sao hạng A làng giải trí, là gương mặt vàng làng mẫu nam Việt Nam cùng Bình Minh, Đức Hải... Đức Tiến gây bất ngờ khi công bố theo vợ sang Mỹ định cư.

Lúc mới sang Mỹ, Đức Tiến cho biết anh sống cùng gia đình vợ - người đẹp Bình Phương tại bang Texas. Nhớ về những ngày ấy, Đức Tiến tiết lộ cuộc sống không trải hoa hồng. 
 
Khi còn đang là ngôi sao tại Việt Nam, anh nhận nhiều dự án lớn, thu nhập cao và nhận được sự săn đón của những nhãn hàng lớn. Từ bỏ hào quang, xác định trở lại vạch xuất phát khi đến Mỹ, anh gặp phải vô vàn khó khăn. Thời tiết khác hẳn Việt Nam, ngôn ngữ là rào cản, văn hóa khác nhau, xa gia đình, sống cùng gia đình vợ... là những áp lực đè nặng lên vai nghệ sĩ sinh năm 1980.
 
Đức Tiến cho biết, tại hải ngoại, thị trường giải trí gói gọn trong cộng đồng người Việt Nam, vì thế không sôi động và quá nhiều chương trình để tham gia. Từ đó Đức Tiến rơi vào stress. Phải 3 tháng sau, anh bước qua rào cản ngôn ngữ và dần hòa nhập.
Đức Tiến và Hoa hậu Áo dài Dallas Bình Phương kết hôn vào năm 2012.
 
Hiện tạo, bà xã Đức Tiến làm việc trong phòng luật sư thuộc một ngân hàng lớn, vì thế có cuộc sống ổn định. Trong khi đó, tại Mỹ, Đức Tiến tiết lộ, với công việc khá đa dạng từ sản xuất, MC và đại diện quảng cáo… thu nhập hiện tại của anh khoảng 7.000-10.000 USD nên cuộc sống không quá khó khăn.
 
Đức Tiến cho biết, tại hải ngoại, thị trường giải trí gói gọn trong cộng đồng người Việt Nam, vì thế không sôi động và quá nhiều chương trình để tham gia. Từ đó Đức Tiến rơi vào stress. Phải 3 tháng sau, anh bước qua rào cản ngôn ngữ và dần hòa nhập.
 
Đức Tiến cho hay, ở Mỹ anh nhận công việc về MC sự kiện, truyền thông, dẫn dắt một số chương trình truyền hình, radio do người Việt tại Mỹ sản xuất... cho đỡ nhớ nghề. 
 
"May mắn lớn nhất của tôi là có gia đình vợ hỗ trợ hết mình. Không nói về kinh tế, Bình Phương cùng gia đình là điểm tựa tinh thần cực kỳ tốt cho tôi khi sang Mỹ sống. Dần dần, họ chỉ cách tôi hòa nhập văn hóa, môi trường và động viên tôi theo đuổi công việc hiện tại. Nhờ những cơ hội từ giới showbiz Việt ở hải ngoại mang đến, tôi có cuộc sống ổn.
 
Sau 6 năm, cựu người mẫu thừa nhận cuộc sống của anh thay đổi rất nhiều. Anh tiết lộ, gia đình mình đã bán căn nhà cũ có giá 160.000 USD (khoảng 3,7 tỷ VNĐ) và hiện đã mua một căn nhà mới 700.000 USD (khoảng 16 tỷ VNĐ) tại California, Mỹ.
Căn nhà trị giá 700.000 USD vợ chồng Đức Tiến đang sinh sống tại Mỹ.
 
Sau 9 năm đám cưới, Đức Tiến cùng bà xã lên kế hoạch sinh con trong năm nay hoặc 2020. Theo Đức Tiến, việc chuyển sang cơ ngơi mới cũng là một trong những kế hoạch của vợ chồng anh để chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới.
 
"Biết con cái là lộc trời cho, nên hai đứa rất thoải mái. Phải từ đầu 2019 đến nay, Tiến và vợ mới sẵn sàng cho kế hoạch làm cha mẹ. Chắc chắn khi tổ ấm có thêm tiếng cười con trẻ, sẽ hạnh phúc sẽ đong đầy và nhiều niềm tin hơn", anh nói.
 
Theo Dân Việt

Đọc thêm các bài khác