Một câu chuyện mới về cái giá phải trả cho sắc đẹp

Đăng lúc: 2:48 pm, Ngày 19/02/2020

Bộ phim “Chiếc vòng huyền bí” tạo sự tò mò khi kể về cuộc hành trình tìm lại vẻ đẹp của Esperanza, cô gái trẻ bị bệnh Porphyria.

Porphyria là chứng rối loạn di truyền phát triển vẩy nến, ngứa và sưng phồng da khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Vì mắc phải căn bệnh quái ác đã khiến cho cuộc sống Esperanza vô cùng tủi nhục. Cô bị những người hàng xóm xa lánh, kỳ thị và bị ngược đãi bởi người mẹ nuôi Delia. Nhưng không vì vậy mà Esperanza mất niềm tin vào cuộc sống và cô vẫn lạc quan tin rằng cô có thể trở nên xinh đẹp và có một cuộc sống tốt hơn.
 
Và người giữ lấy trái tim của cô chính là Edwin - con trai cưng của ông chủ Lloyd, một người đàn ông đầy kêu ngạo. Vì khâm phục cách sống tốt đẹp của cô gái đáng thương này mà giữa Edwin và Esperanza đã có một tình bạn đẹp. Thế nhưng, khi Lloyd biết được mối quan hệ của con trai mình và Esperanza thì liền ra sức ngăn cản và đuổi Esperanza ra khỏi nhà. Thay vào đó, ông muốn con trai chỉ tập trung vào Gina, ý trung nhân mà ông Lloyd quyết định nhắm cho con trai mình.
Đảm nhận vai chính là nữ diễn viên quyến rũ Max Collins, kết hợp cùng với nam diễn viên Luis Alandy tạo nên một tình yêu đẹp giữa “phong ba bão táp”
 
May mắn mỉm cười với Esperanza khi cô gặp được một vị luật sư và đưa cô đến gặp Leandro - một người đàn ông giàu có cũng bị mắc bệnh Porphyria. Để rồi sau những sự trùng hợp và tìm hiểu, Esperanza mới bất ngờ phát hiện ra ông Leandro chính là cha mình. Dù cha con họ hạnh phúc trong niềm vui đoàn tụ và có cuộc sống đầy đủ nhưng Esperanza vẫn luôn khắc khoải mong chờ một điều kì diệu xảy ra với mình. 
 
Một đêm trong giấc ngủ, Esperanza mơ thấy bà Alejandra và được bà nhờ một chuyện, đổi lại, bà sẽ chỉ cho Esperanza một chiếc vòng cổ ruby huyền bí có khả năng làm cho cô trở nên xinh đẹp. Esperanza chấp nhận và khi cô đeo chiếc vòng cổ thì làn da của cô cũng trở nên hoàn hảo và khuôn mặt xinh đẹp hơn. Tưởng chừng như Esperanza đã tìm được hạnh phúc vẹn toàn, tuy nhiên hạnh phúc này chỉ là khởi đầu của sự đau khổ cho Esperanza...
Chuyện gì sẽ xảy ra với Esperanza trong cuộc hành trình tìm kiếm vẻ đẹp? Bộ phim Philiipines Chiếc vòng huyền bí phát sóng lúc 19h trên YouTV, từ 19/2/2020.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác