Xem series hấp dẫn 'Watchmen' trên FPT Play

Đăng lúc: 7:59 am, Ngày 22/10/2019

“Watchmen” sẽ là phần phim nối tiếp sau khi bộ truyện tranh cùng tên kết thúc và là “con át chủ bài” mới của HBO sau “Game of Thrones”

Ra mắt vào năm 1986, Watchmen được xem là một trong các bộ truyện tranh vĩ đại nhất mọi thời. Tờ Time xếp tác phẩm là một trong 100 tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại (đứng cùng 99 truyện chữ). Truyện gợi nhiều suy ngẫm về chính trị, xã hội, triết học chứ không chỉ hướng đến khía cạnh giải trí. Câu chuyện bắt đầu khi người hùng Rorschach điều tra vụ án mạng, sau đó phát hiện một âm mưu lớn có thể thay đổi thế giới.
 
Watchmen, cho tới giờ phút này, vẫn là tượng đài vĩ đại trong giới thiểu thuyết truyện tranh. Fan của Watchmen có nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí cả tác giả Alan Moore cũng không thích ý tưởng đưa bộ truyện của ông lên màn ảnh, bởi Watchmen được truyền tải thông qua công cụ là truyện tranh tĩnh, mọi hình ảnh động sẽ làm nó mất đi bản chất vốn có.
.
 
Lấy bối cảnh năm 2019 tại thành phố Tulsa ở tiểu bang Oklahoma, bộ phim truyền hình Watchmen của HBO sẽ khắc hoạ một nước Mỹ ba mươi năm sau những sự kiện đã xảy ra trong bộ truyện Watchmen, không có điện thoại thông minh lẫn Internet. 
 
Series Watchmen sẽ phát sóng vào lúc 9h sáng thứ Hai hằng tuần trên kênh HBO, phát lại vào lúc 22h tối cùng ngày và khán giả Việt Nam có thể xem qua HBO GO (qua ứng dụng FPT Play trên điện thoại thông minh và máy tính bảng với hệ điều hành iOS và Android; máy tính xách tay, PC chạy trên Windows và MacOS; hoặc Smart TV chạy trên Android TV, Tizen và WebOS).
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác