Hải Triều biến hóa lầy lội trong series 'Chuyện trường chuyện lớp'

Đăng lúc: 1:24 am, Ngày 25/12/2020

Mỗi tập là một câu chuyện học đường được khai thác dưới góc nhìn hài hước và cũng là từng ấy lần khán giả “cười xỉu” với màn hóa thân của Hải Triều.

Series Chuyện trường chuyện lớp được POPS và êkíp Hải Triều đồng sản xuất và phát hành, với nội dung xoay quanh các câu chuyện học đường của nhóm bạn cùng lớp 12A8. Những câu chuyện quen thuộc của tuổi học trò được khai thác dưới góc nhìn hài hước, chân thật. 
 
Dàn diễn viên trẻ nhưng đã khá quen mặt với khán giả như Ngọc Hoa, Ngọc Phước, Tuấn Kiệt, Việt Trang... và đặc biệt là “trùm cuối” Hải Triều với những màn hóa thân có một không hai.
 
Xuyên suốt series Chuyện trường chuyện lớp, Hải Triều, Ngọc Phước, Ngọc Hoa sẽ lần lượt vào vai các nhân vật thầy cô khiến học sinh choáng váng vì độ "lầy lội", hài hước. Khi là “chị đại” tóc đầy keo, đi dép nơ hồng tự xưng là trùm khối 12, lúc hóa thân thành cô giáo tiếng Anh với áo bà ba, tóc đen thẳng tắp...
Hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau là điểm mạnh của Hải Triều. Dù là tuyến nhân vật nào anh đều tạo ra nét riêng bằng lỗi diễn hài hước, tự nhiên, đôi khi hơi lố nhưng lại rất duyên dáng. 
 
Sitcom Chuyện trường chuyện lớp hiện đang được phát sóng độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS vào lúc 21h thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác