Web drama 'Hoàng quý muội' và câu chuyện xuyên không hấp dẫn

Đăng lúc: 1:36 am, Ngày 04/12/2020

Do POPS đầu tư sản xuất, chiếu độc quyền trên ứng dụng POPS và Luk Vân làm đạo diễn, "Hoàng quý muội" góp mặt dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp như Hải Nam, Tiko, Oanh Kiều, Bảo Ân, Đỗ Diễm...

Hoàng quý muội xoay quanh mối tình xuyên không gian từ năm 1285 đến năm 2020 của An Tư và Chiêu Thành Vương. An Tư là cô con gái út của thượng hoàng Trần Thánh Tông, theo vai vế là em gái của vua Trần Nhân Tông, do diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ thủ vai. Công chúa nhỏ 18 tuổi là một cô gái xinh đẹp, đầy lòng nhân hậu, cầm kỳ thi họa và sở hữu giọng hát ngọt ngào. 
 
Câu chuyện bắt đầu rắc rối khi Khánh Tiên (Oanh Kiều) - một diễn viên hạng A ở thời hiện đại và An Tư vô tình bị đổi thân phận cho nhau. Kéo theo đó là vô số những tình huống trớ trêu vừa tình cảm, vừa hài hước của dàn diễn viên trong phim.
 
Sau khi đổi thân xác với Khánh Tiên, An Tư đã vô cùng bất ngờ khi thấy CEO Khương Vũ giống hệt Chiêu Thành Vương, người cô thầm thương bấy lâu. Với tính cách vô tư và dễ thương của An Tư, Khương Vũ dần bớt lạnh lùng và cảm mến cô dù vẫn tưởng cô là Khánh Tiên.
Vài hình ảnh trong phim
 
Web series gây ấn tượng khi khai thác để tài xuyên không và những giai thoại lịch sử về  triều đại nhà Trần được lồng ghép khéo léo. Mới tập đầu tiên, Hoàng quý muội đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về tạo hình nhân vật đẹp, màu phim cuốn hút, cách mở phim để lại nhiều tò mò cho khán giả.
16 tập web series Hoàng quý muội lần lượt được phát sóng vào 20h các ngày thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần trên ứng dụng POPS.
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác