Hoài Lâm đang nỗ lực trở lại, hồi tưởng thời mới vào nghề trong MV 'I'm coming back'

Đăng lúc: 1:09 am, Ngày 28/12/2020

MV "I'm coming back" của Hoài Lâm có giai điệu bắt tai, do Nemo hòa âm, lồng ghép hình ảnh những buổi biểu diễn trước kia của anh.

Trong ca khúc, Hoài Lâm tâm sự anh từng đánh mất đam mê, chơi vơi trong cuộc sống nhưng đang nỗ lực trở lại.
 
"Có những bão tố kéo qua đây
Bỗng phút chốc ta ngỡ không hay
Có lúc nghĩ đã hết mê say nhưng vẫn mãi nơi này
Vẫn cứ sống cho hết đam mê
 
Vẫn cứ sống cho ước mơ tôi
Sẽ vững bước lối của riêng tôi phai phôi đã lâu rồi
Tìm lại những yêu thương
Tìm lại phút bên nhau"
 
Trong MV, Hoài Lâm lồng ghép nhiều hình ảnh từ các buổi biểu diễn của anh, trong đó có quá trình tập luyện, biểu diễn trên sân khấu Gương mặt thân quen 2014, hóa thân thành Sơn Tùng M-TP, Nguyễn Hưng. Ngôi vị quán quân chương trình đưa anh đến gần khán giả. 
Hoài Lâm thuở mới vào nghề
 
Năm qua, Hoài Lâm hoạt động cầm chừng vì sức khoẻ không tốt. Anh hạn chế tham gia các show nhạc nhưng vẫn tạo tiếng vang với nhiều bài hát, nhất là Hoa nở không màu (Nguyễn Minh Cường) - đạt gần 135 triệu lượt xem và hàng trăm bản cover. Buồn làm chi em ơi - sáng tác khác của Nguyễn Minh Cường do Hoài Lâm thể hiện - cũng tạo hiệu ứng, được nhiều người hát lại. Ca khúc nhạc phim Cô đơn trong nhà mình (Nguyễn Văn Chung) do Hoài Lâm thể hiện hồi tháng 9 đạt 7,3 triệu lượt xem, lọt vào top 15 thịnh hành của Youtube sau một ngày ra mắt. Hầu hết ca khúc gần đây của anh được thu âm tại quê nhà, với phương tiện kỹ thuật đơn giản.
 
Tháng 10 vừa qua, Hoài Lâm cùng hai người bạn thành lập nhóm Deep Trôi, chọn nghệ danh Young Luuli để theo đuổi nhạc rap. Năm 2021, anh sẽ tập trung phát triển sự nghiệp với dòng nhạc này.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác