Ca sĩ Lệ Quyên chính thức xác nhận yêu trai trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu

Đăng lúc: 1:49 am, Ngày 04/02/2021

Trên trang facebook cá nhân Lệ Quyên đăng bức ảnh bên Lâm Bảo Châu kèm dòng trạng thái gây chú ý khi cả hai cùng đeo nhẫn đôi.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đeo nhẫn đôi
 
Cô viết: "Vợ chồng hay tình nhân chưa chắc đã thiếu tình yêu để đánh mất nhau. Mà mất nhau khi thiếu tình bạn! We are private, not secrets. Cheers!" (tạm dịch: Chúng tôi giữ kín chuyện riêng tư cho riêng mình, không phải là chuyện bí mật. Nâng ly!).
 
Rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè đã gửi đến Lệ Quyên những lời chúc ngọt ngào, hạnh phúc. Trong đó, á hậu Thuỵ Vân: ''Thích nhìn thấy chị hạnh phúc như này'', còn ca sĩ Minh Quân gửi lời: ''Chúc mừng hạnh phúc nhé''. 
Từ sau khi công khai ly hôn với người chồng cũ, Lệ Quyên liên tục được khán giả và truyền thông chú ý về mối quan hệ với Lâm Bảo Châu - trai trẻ kém cô 12 tuổi
 
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu quen nhau trong một lần hợp tác quay TVC khoảng một năm trước. Lâm Bảo Châu sinh năm 1993, là nam chính trong tập 3 Người ấy là ai mùa 2. Chàng mẫu cao 1,83 m này cũng từng công khai hẹn hò với ca sĩ Yến Lê và một nhân vật trong Người ấy là ai - Mai Sương. 
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác