Tài tử Armie Hammer bị sa thải vì bê bối bạo dâm, muốn ăn thịt người

Đăng lúc: 8:08 am, Ngày 07/02/2021

Nam diễn viên Armie Hammer, từng tham gia các phim “Call Me By Your Name”, “Hotel Mumbai”, “Wounds”… đã bị công ty quản lý chấm dứt hợp tác sau bê bối về rò rỉ tin nhắn.

Armie Hammer, 34 tuổi, bị công ty quản lý WME chấm dứt hợp tác sau khi thông tin về bê bối được phanh phui. Nam diễn viên này tuần trước đã phải rút lui khỏi loạt phim The Offer - phim kể về hậu trường sáng tạo nên phim Bố già kinh điển. Sau đó, anh tiếp tục bị loạt khỏi phim Shotgun Wedding đóng cùng Jennifer Lopez.
 
Đầu tháng 1, bạn gái cũ và một số phụ nữ khác tố cáo Armie Hammer lạm dụng tình dục, hành vi tình dục không phù hợp đối với họ. Bạn gái cũ tố cáo Armie Hammer mô tả muốn ăn thịt cô và những hành động ghê rợn khác. Cô nói rằng sau khi kết thúc mối quan hệ đã bị san chấn tâm lý và tìm đến bác sĩ trị liệu.
Armie Hammer gặp rắc rối lớn trong sự nghiệp
 
Một bạn gái cũ khác của diễn viên này là Paige Lorenze cũng tuyên bố Armie Hammer từng chia sẻ mong muốn vừa hút thuốc vừa ăn xương sườn của cô. Ban đầu, cô cứ nghĩ đó là sự hài hước, vui đùa nhưng tài tử này nói đi nói lại nhiều lần đến mức cô tin rằng đó là khao khát nghiêm túc. Cô cũng từng bị bạn tình cũ thực hiện những động tác tình dục đau đớn khiến người bầm tím. Cô tin rằng Armie Hammer thực sự muốn ăn thịt mình.
 
Sau đó, một tài khoản mạng xã hội Instagram ẩn danh đã tung ra ảnh chụp màn hình được cho là tin nhắn trực tiếp trên Instagram của nam diễn viên này gửi tới nhiều phụ nữ khác nhau từ năm 2016 đến năm 2020. Những tin nhắn bị đánh giá là phác thảo một "sở thích tình dục ghê rợn" của nam diễn viên này bao gồm khuynh hướng lạm dụng tình dục, tôn sùng bạo dâm, khao khát hiếp dâm, ăn thịt đồng loại.
 
Tuy nhiên, Armie Hammer phủ nhận hoàn toàn các cáo buộc. Anh cho rằng đó là sự giả mạo, tấn công hung bạo nhằm vào mình.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác