'Vua bãi rác' Võ Hoài Nam tái xuất màn ảnh sau 16 năm

Đăng lúc: 8:32 pm, Ngày 14/04/2021

Sau 16 năm "ở ẩn", NSƯT Võ Hoài Nam bất ngờ tái xuất với bộ phim truyền hình dài tập “Hương vị tình thân” của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng.

Với vẻ lãng tử, phóng khoáng dù có in hằn dấu vết thời gian nhưng sự trở lại của "vua bãi rác" Võ Hoài Nam vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.
 
Trong phim, NSƯT Võ Hoài Nam vào vai một ông bố vướng phải vòng lao lý, một người cha có nhiều nỗi khổ tâm, luôn phải che dấu bí mật về tình phụ tử và luôn đau đáu nghĩ về cô con gái của mình (Phương Oanh thủ vai). Tài tử điện ảnh lừng lẫy, gắn với hình tượng chiến sĩ công an trong series Cảnh sát hình sự một thời đã từ chối nhiều lời mời nhưng khi được đạo diễn - NSƯT Nguyễn Danh Dũng, người từng tạo nên cơn sốt Về nhà đi con 2 năm trước đến tận nhà “tỉ tê”, anh đã quyết định nhận lời. 
 
Võ Hoài Nam thừa nhận: “Sau khoảng thời gian dài không đóng phim, bản thân cũng gặp không ít những khó khăn, có lẽ tôi đã bị "lụi" nghề rồi. Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng thường xuyên mắng tôi là lâu không diễn nên mất hết cảm xúc". 
NSƯT Võ Hoài Nam tái xuất màn ảnh nhỏ sau 16 năm
 
Anh cũng chia sẻ thêm, việc lấy cảm xúc vào vai người cha với anh không khó: "Trong phim này, tôi vào vai người cha đi tìm con gái. Tôi yêu các con của tôi nên chỉ cần nhìn Nam rồi tưởng tượng đến đứa con của mình, nghĩ đến việc sau này chúng lớn khôn, có gia đình riêng rồi rời khỏi vòng tay của mình là bao nhiêu cảm xúc tự nhiên ở đâu cứ thế ùa về".
Bên cạnh sự trở lại của “vua bãi rác” Võ Hoài Nam, NSND Như Quỳnh, NSND Công Lý, nghệ sĩ Tú Oanh, nghệ sĩ Quách Thu Phương, Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh... cũng là một trong những yếu tố nổi trội góp phần tạo sức hút cho phim
 
Hương vị tình thân là hành trình đi tìm tình thân của Phương Nam - một cô gái cá tình với bao ước mơ phía trước. Bỗng một ngày cuộc sống của cô bị đảo lộn khi phát hiện sự thật mình chỉ là một đứa trẻ được nhận nuôi. Hàng loạt sóng gió đổ ập xuống đầu cô. Những tưởng bản thân đã tìm thấy hạnh phúc khi Hoàng Long xuất hiện, nhưng bí mật về bố đẻ (NSƯT Võ Hoài Nam) hé lộ đã khiến mọi hy vọng tan biến bởi những ân oán chồng chéo không thể ngờ tới. Phương Nam phải đối mặt với nhiều lựa chọn, một bên là gia đình mà cô vừa gây dựng và một bên là người cha tù tội vẫn thầm lặng bảo vệ cho cô suốt những năm qua.
 
Bộ phim lên sóng 21h tối thứ Hai tới thứ Sáu hằng tuần trên VTV1, bắt đầu từ 19/4/2021.
 
Thu Hường

Đọc thêm các bài khác