Phi Nhung đã phản ứng như thế nào khi bị cho là làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi?

Đăng lúc: 2:55 am, Ngày 17/07/2021

Trong giai đoạn giãn cách do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ca sĩ Phi Nhung có những hành động thiết thực để giúp đỡ người dân.

Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ đăng tải hình ảnh chụp cùng Hồ Văn Cường kèm theo ảnh chụp màn hình thông tin chuyển khoản để hỗ trợ người dân mùa dịch. Tuy nhiên, việc làm này cũng khiến cô vấp phải những ý kiến trái chiều, thậm chí là những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng. Cụ thể, một tài khoản bình luận: “Từ thiện thì bớt khoe khoang sẽ hay hơn”. Người xem khác ý kiến: “Hình ảnh đi ngược lại với lời nói, như vậy chứng tỏ tự bào chữa. Ngày xưa tôi rất hâm mộ cô, nhưng giờ hết rồi, thấy có gì đó giả tạo"...
 
Mới đây, trên trang cá nhân, Phi Nhung đăng tải loạt hình ảnh trong các hoạt động thiện nguyện của mình. Kèm theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ: “Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi. Tên tuổi tôi bây giờ chỉ còn ngồi trên bàn thờ nữa thôi, chứ cái gì mà không làm qua. Nên ai nói gì tôi cũng không quan tâm. Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện càng bị oan ức, nhưng tôi lại thích. Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền, tôi vẫn làm tiếp tục”.
Phi Nhung đăng ảnh bên Hồ Văn Cường và chia sẻ về việc ủng hộ 1 tấn gạo hỗ trợ người dân mùa dịch 
 
Phi Nhung nói thêm trong giai đoạn giãn cách này, cô và các con hạn chế di chuyển mà chỉ ở nhà nấu nước mát phục vụ bà con. Giọng ca Bông điên điển viết: “Mọi người ơi, cho dù không có tiền, thì làm từ thiện bằng sức lao động, nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc. Đây là sở thích của tôi từ nhỏ đến giờ, thích làm những gì mà mình thích".

Đồng thời, nữ ca sĩ khẳng định nếu giàu, cô sẽ cố gắng hỗ trợ thêm các y bác sĩ bởi Phi Nhung quan niệm “sống ngay thẳng thì không có gì phải sợ". Giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre chia sẻ thêm: “Bà con ở Sài Gòn hiện tại rất cần nhà hảo tâm giúp đỡ. Mong mọi người giúp đỡ bà con mình qua cơn bệnh dịch nhé. Những lời chân thật từ đáy lòng, mong bà con và nhà hảo tâm hoan hỷ, chung tay cùng với nhà nước, ủng hộ tinh thần cho tất cả chiến sĩ áo trắng, áo xanh và tất cả chiến binh thầm lặng nấu ăn mỗi ngày mỗi đêm của các quận. Thương lắm các bạn đồng nghiệp của tôi ơi".
 
Bài viết của Phi Nhung nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho nữ ca sĩ trước những nghĩa cử cao đẹp mà cô làm cho bà con mùa dịch, đồng thời khuyên giọng ca Dù anh nghèo đừng nên quan tâm đến những bình luận ác ý. 
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác