Tài tử 'Xác ướp Ai Cập' tăng gần 300 kg để đóng vai đồng tính

Đăng lúc: 1:04 am, Ngày 11/10/2021

Nam diễn viên Brendan Fraser không ngại tăng cân, sử dụng đạo cụ giả để hóa thân thành người đàn ông đồng tính nặng gần 300 kg trong bộ phim "The Whale".

Ngày 8/10, New York Post đưa tin Brendan Fraser - tài tử Xác ướp Ai Cập - đã trở lại. Nam diễn viên xuất hiện trong nhiều dự án, sau thời gian gần như biến mất khỏi ánh đèn sân khấu vì bị cho vào danh sách đen của Hollywood.
 
Trong lần trở lại với bộ phim The Whale của đạo diễn Darren Aron, Brendan Fraser đóng vai người đàn ông nặng gần 300 kg. Nam diễn viên phải hóa trang, sử dụng đạo cụ tay chân giả trên phim trường.
Brendan Fraser hiện tại
 
Theo lời nhà sản xuất, Fraser vào vai người đàn ông trung niên, thừa cân tên Charlie. Anh cố gắng kết nối lại với con gái 17 tuổi. Hai người không nhìn mặt nhau sau khi Charlie rời bỏ gia đình đi theo người tình đồng tính. Sau khi chia tay, Charlie buồn bã, thừa cân vì ăn uống vô độ.
 
"Bộ phim sẽ khác với những gì tôi thể hiện. Tôi không thể chia sẻ nhiều nhưng mong người hâm mộ hãy yêu mến vai diễn", nam diễn viên nói với Unilad.
 
Trong cuộc trò chuyện với Newsweek, sao phim Bedazzled nói việc anh ngồi hàng giờ để trang điểm, sử dụng đạo cụ giả rất xứng đáng. "Điều này khác xa với những gì tôi từng làm. Tủ quần áo rộng thùng thình, rườm rà sẽ giúp vai diễn tạo ấn tượng", Fraser nói.
 
Sau nhiều năm đóng phim hành động và vắng bóng khỏi Hollywood một thời gian, Brendan Fraser chuyển sang thể loại chính kịch. Dự án mới nhất của nam diễn viên là Killers of the Flower Moon. Theo Deadline, tác phẩm được đầu tư với kinh phí 200 triệu USD và có mặt tài tử Leonardo DiCaprio.
 
Trước đó, bộ phim tội phạm No Sudden Move ra mắt hồi tháng 6 giúp ngôi sao 53 tuổi nhận nhiều lời khen về diễn xuất.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác