Kristen Stewart và hôn thê đồng giới kém 5 tuổi ôm eo tình tứ trên thảm đỏ

Đăng lúc: 8:12 am, Ngày 15/03/2022

Kristen Stewart và hôn thê - nữ diễn viên kiêm biên kịch Dylan Meyer trở thành tâm điểm chú ý khi bước trên thảm đỏ lễ trao giải Critics Choice Awards 2022.

Kristen Stewart chọn chiếc đầm hai dây lấp lánh màu ánh bạc của Dolce & Gabbana trong khi Dylan Meyer diện trang phục giản dị tiệp màu với người tình. 
 
Kristen Stewart tới lễ trao giải với tư cách nghệ sĩ được đề cử nhờ vai cố công nương Diana trong phim tiểu sử Spencer - tác phẩm mới đây cũng giúp cô lần đầu được đề cử Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất
Kristen Stewart và hôn thê đồng giới trên thảm đỏ
 
Kristen Stewart công khai giới tính thật năm 2017 và đính hôn với Dylan Meyer tháng 11 năm ngoái sau thời gian dài hẹn hò. Cả hai công khai xuất hiện tình tứ tại nhiều sự kiện và luôn trao nhau ánh mắt đắm đuối.  
 
Dylan Meyer kém Kristen Stewart 5 tuổi. Trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí Vanity Fair tháng trước, Kristen Stewart dành lời khen ngợi hết lời cho vị hôn thê của mình, nói Dylan Meyer là biên kịch cực kỳ thông minh. Kristen Stewart cho biết cô cảm thấy may măn và hạnh phúc sau khi đính hôn.
 
Theo VietNamnet

Đọc thêm các bài khác