Hoàng Mập nhiều lần gả được con gái Khánh Trinh... trên phim

Đăng lúc: 8:30 am, Ngày 20/03/2023

Nghệ sĩ Hoàng Mập hay đùa mỗi khi khoe ảnh xinh đẹp cô con gái rượu - nữ diễn viên Khánh Trinh, rằng anh đang nôn nóng kén rể.

Thế nhưng mãi đến nay, vẫn chưa thấy có chàng trai nào xuất hiện (hay bị cô con gái giấu?) nên Hoàng Mập bèn cho Khánh Trinh đi lấy chồng nhiều lần, gần nhất là trong bộ phim Nghĩa nặng hơn tình (đang phát sóng trên kênh SCTV14 lúc 19h45 mỗi ngày).
 
Ba Giàu - vai diễn mới nhất của Khánh Trinh có số phận và cuộc đời gian truân dù là con gái duy nhất của ông Hội đồng (Ngọc Thuận đóng). Được cưng chiều, có nhan sắc, hiền thục nhưng do hoàn cảnh đưa đẩy khiến cô trở nên cáu gắt, ngang bướng, cuộc đời trải qua 3 đời chồng. 
Một vài hình ảnh của cô dâu Ba Giàu do Khánh Trinh đảm nhận trong phim Nghĩa nặng hơn tình cùng chú rể Bèo do Luân Nguyễn đóng
Và hình ảnh cô dâu cùng chú rể Hà Trí Quang và Cao Minh Đạt trong những bộ phim đã tham gia trước đó
 
Người đầu tiền cậu Hai Phước (Minh Thông đóng), khi đi đám hỏi vợ bị chìm ghe; đời chồng thứ 2 cậu Năm Ngọc (Hoàng Ngọc Sơn đóng) mê bài bạc rượu chè, cưới cô ba về đánh đập hành hạ và đòi tiền, mỗi lần đánh vợ sưng mặt là 10 cây vàng (bà Hội đồng vì thương con nên phải chung vàng); người chồng thứ 3 là Bèo (Luân Nguyễn đóng) là người làm trong gia đình.Khi biết Ba Giàu thương người làm và đã có bầu thì bà Hội đồng đã ra tay, khiến cuộc đời cô đầy nước mắt...
 
Đó là chuyện trên phim, còn ngoàn đời, nghệ sĩ Hoàng Mập vẫn đang tuyển rể.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác