Tuấn Vũ, Trường Vũ có mặt trong live show của Phương Mỹ Hạnh

Đăng lúc: 4:22 pm, Ngày 31/03/2023

Chương trình thu hình Live show “Người tình và quê hương” của nữ ca sĩ Phương Mỹ Hạnh vừa chính thức ra mắt khán giả trên kênh Youtube Phương Mỹ Hạnh Official.

Phương Mỹ Hạnh sinh ra tại Bình Dương trong gia đình có ba là nghệ sĩ cải lương Ngọc Hùng của Đoàn cải lương Bình Dương. Thừa hưởng dòng máu nghệ thuật từ cha nên việc Phương Mỹ Hạnh chọn con đường ca hát để theo đuổi cũng là điều dễ hiểu. Sở hữu một gương mặt đẹp, hiền lành, giọng hát ngọt ngào cùng nét diễn xuất chân thật, ngay từ những ngày đầu bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Phương Mỹ Hạnh đã “ghi điểm” với khán giả qua các ca khúc trữ tình, quê hương, bolero.
 
Với âm nhạc, tất cả đều được Phương Mỹ Hạnh lên kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện một cách bài bản, chỉnh chu nhất nên mỗi sản phẩm của cô dù có hơi chậm về thời gian nhưng sẽ không khiến khán giả thất vọng. Live show Người tình và quê hương mà cô vừa ra mắt cũng nằm trong tiêu chí đó. 
Chương trình Live show Người tình và quê hương của nữ ca sĩ Phương Mỹ Hạnh vừa chính thức ra mắt khán giả trên kênh Youtube Phương Mỹ Hạnh Official. 
 
Live show được quay hình trên sân khấu được đầu tư rất hoành tráng, âm thanh, ánh sáng hiện đại do Phương Trần - Phạm Hiền đạo diễn. Có thể nói đây là một trong những live show quy tụ được hầu hết những giọng ca dòng nhạc trữ tình, bolero đang được khán giả rất yêu mến hiện nay từ trong nước lẫn hải ngoại như: danh ca Tuấn Vũ, danh ca Trường Vũ, ca sĩ Quốc Đại, Lưu Ánh Loan, Lê Minh Trung, Ân Thiên Vỹ, Huỳnh Thật... với hơn 30 nhạc phẩm nổi tiếng Người tình và quê hương, Đường về quê hương, Biển tình, Liên khúc Đêm cuối, Liên khúc Anh hãy về đi, Phận bạc, Liên khúc Xóm đêm, Ngày buồn, Liên khúcTrúc Phương, Đoạn cuối tình yêu, Hai vì sao lạc, Đêm mưa nhớ mẹ, Liên khúc Qua cơn mê…
 
Sau liveshow Người tình và quê hương, Phương Mỹ Hạnh cho biết sẽ thực hiện thêm nhiều sản phẩm âm nhạc mới có chất lượng phát hành trên kênh Youtube chính thức của mình để gửi tặng đến quý khán giả trong và ngoài nước.
 
A.D

Đọc thêm các bài khác