Điệp viên 007 'hốt đẹp' hơn 17 tỷ đồng sau 3 ngày ra mắt khán giả Việt

Đăng lúc: 10:39 pm, Ngày 09/11/2015

Sau khi đại thắng tại nước Anh, gã điệp viên hào hoa 007 tiếp tục “chinh phục” Bắc Mỹ và toàn thế giới - trong đó có Việt Nam, với thành tích ấn tượng.

Với tổng doanh thu toàn cầu đạt mức 200 triệu USD chỉ riêng cuối tuần này và 300 triệu USD trong vòng chưa đầy 2 tuần, Spectre đã chính thức vượt qua người tiền nhiệm Skyfall, xác lập kỷ lục doanh thu mới.

Điệp vụ thứ 24 của James Bond đã mở màn tại 72 vùng lãnh thổ, trong đó có Hoa Kỳ. Tại thị trường quan trọng này, phim gần như không có đối thủ và giành được vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng doanh thu với 73 triệu USD. Spectre thậm chí mới đi qua 60% thị trường của nó và còn rất nhiều vùng tiềm năng khác chưa được công chiếu: Pháp, Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Hiện tại, Spectre đã vượt mặt hoặc chí ít là ngang bằng những kỷ lục mà Skyfall đạt được cách đây 3 năm. Bom tấn đang nắm giữ danh hiệu phim có doanh thu mở màn cao nhất và tổng doanh thu sau 7 ngày lớn nhất mọi thời đại trên quê hương Anh quốc. Phim cũng rất ăn khách tại hệ thống rạp IMAX với 15,4 triệu USD.
007Spectre trở thành phim về dòng điệp viên có doanh thu mở màn cao nhất từ trước tới nay ở Việt Nam.

Tại Việt Nam, ra rạp từ 6/11/2015, Spectre cũng hiên ngang đứng đầu bảng xếp hạng khi thu về hơn 17 tỷ sau 3 ngày công chiếu. Con số này gấp đôi con số mà Skyfall đạt được khi ra mắt vào năm 2012. Với thành tích này, Spectre trở thành phim về dòng điệp viên có doanh thu mở màn cao nhất từ trước tới nay ở Việt Nam.
 
Huy Huy/Theo Galaxy Distribution

Đọc thêm các bài khác