Khánh Hiền bị tạt axit trong phim mới chiếu trên VTV3

Đăng lúc: 7:52 am, Ngày 26/12/2018

Trong bộ phim 40 tập "Bông cúc vàng trong bão" của đạo diễn Nhâm Minh Hiền, Khánh Hiền đóng vai Cúc, một người con gái hiếu thảo, xinh xắn, ngoan hiền nhưng có số phận bi thương.

Cha mẹ Cúc là công nhân nghèo hái trà. Dù nhiều bất bình trước những bất công trong công ty nhưng họ luôn cố gắng cần cù làm việc kiếm tiền mưu sinh, lấy tình yêu thương làm động lực cho con cái học hành. Ước mơ của họ là cho con cái học thành tài bởi đó là con đường duy nhất để thoát nghèo.  
 
Cuộc sống bình yên của Cúc những tưởng sẽ cứ êm đềm trôi cho đến khi biến cố ập đến từ người bạn học chung từ thời phổ thông tên Thảo. Thảo là con nhà giàu, ăn chơi hư hỏng và không chịu học hành. Khi bạn trai của Thảo là Hoàng Thiên thích sự trong sáng của Cúc, vì chúng bạn thách đố, hắn quyết định chia tay Thảo, đeo đuổi Cúc. Thảo biết được điều đó và đây chính là dịp để cô trút cơn thịnh nộ lên Cúc. 
 
Trong lúc u mê do chơi ma túy đá, Thảo thuê người, dùng axit tàn phá gương mặt của Cúc khiến cô sinh viên năm tư đại học gần như bị hủy hoại hoàn toàn dung nhan, bị chấn động về mặt tâm lý. May mắn, bên cạnh Cúc luôn có mặt Đức. Cúc rất yêu hoa cúc vàng, nên Đức mang đóa cúc vàng tặng người con gái mình thương yêu với mong muốn cô sẽ luôn mạnh mẽ như loài hoa giản dị này dù trong giông bão vẫn đứng vững, kiên cường nở hoa, vươn mình tỏa hương thơm với đời...
Với sự tham gia của Khánh Hiền (vai Cúc), Bạch Công Khanh (vai Đức), Hồ Bích Trâm (vai Thảo), NSƯT Công Ninh (cha Cúc), Hoài An (mẹ Cúc), Thịnh Vinh (em trai Cúc), Phương Dung, Bảo Trí, , Huy Cường, Hà Trí Quang... bộ phim Bông cúc vàng trong bão do Mega GS sản xuất, phát sóng lúc 14h thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3, từ ngày 5/1/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác