Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay sau 4 năm yêu nhau

Đăng lúc: 8:17 pm, Ngày 27/06/2019

Cặp đôi đã cùng vượt qua cơn bão lớn (scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng) nhưng khi sóng yên biển lặng lại quyết định chia tay sau 4 năm yêu nhau. Thật tiếc cho Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Ngày 29/5/2015, sau nhiều đồn đoán yêu nhau kể từ khi cộng tác với nhau trong bộ phim truyền hình Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Phạm Băng Băng đã thừa nhận "tay trong tay" với Lý Thần bằng hai chữ "chúng ta" trên mạng xã hội. Và sau đó, Lý Thần đồng lòng, cũng vỏn vẹn hai chữ "chúng ta".
Và sau hơn 4 năm, vào chiều hôm nay, Phạm Băng Băng viết trên trang cá nhân: "Cuộc đời có thể sẽ bước qua những cuộc chia tay, cuộc gặp gỡ của chúng ta tràn đầy yêu thương và ấm áp, biến thành năng lượng vĩnh hằng. Cảm ơn sự quan tâm, lo lắng và tình yêu của anh. Chúng ta không còn là chúng ta, nhưng  chúng ta sẽ mãi là chúng ta".
Lý Thần liền đáp lại: "Từ bạn chuyển sang yêu, bây giờ trở lại làm bạn, hình thức tình cảm thay đổi nhưng tình cảm giữa anh và em sẽ không đổi thay, vẫn tin tưởng và mãi ủng hộ nhau. Chúng ta không còn là chúng ta, nhưng chúng ta vẫn là chúng ta".
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác