Nhà báo- MC Phước Lập là Gương mặt đại diện của Đại sứ áo dài bảng Quý ông

Đăng lúc: 10:59 am, Ngày 20/09/2019

Nhà báo- MC Phước Lập sẽ xuất hiện trong đêm chung kết cuộc thi Đại sứ áo dài bảng Qúy ông với vai trò Gương mặt đại diện và Giám khảo.

Là người con của miền Tây, vùng Sa Đéc, Đồng Tháp, Nhà báo- MC Phước Lập với giọng nói giàu cảm xúc của anh đã trở nên quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều chương trình cộng đồng, thiện nguyện như Ngôi nhà mơ ước, Cùng xây ước mơ, Khoảnh khắc cuộc đời… 
Vừa là nhà báo, vừa là nhà hoạt động xã hội tích cực, anh luôn chọn cho mình những giá trị nhân văn trong xã hội làm mục tiêu theo đuổi, nỗ lực mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng.
Phước Lập chia sẻ, trong rất nhiều sự kiện lớn, anh thường chọn áo dài của NTK Việt Hùng. Vì vậy anh đã gắn bó với NTK Việt Hùng từ những ngày đầu cuộc thi Người mẫu - Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 diễn ra.
Ngoài vai trò làm Gương mặt đại diện, Phước Lập còn giữ vai trò “cầm cân, nảy mực” để chọn ra gương mặt xứng đáng nhất đăng quang danh hiệu cao quý Đại sứ áo dài Bảng quý ông diễn ra vào ngày 19/10/2019.
Ngồi cùng anh trong hành ghế nóng đêm chung kết sắp tới là danh hài Chí Tài, MC Vũ Mạnh Cường, người mẫu Lương Gia Huy, diễn viên điện ảnh Hiếu Hiền…
 
An An. Ảnh: Juni Vu Studio

Đọc thêm các bài khác