Hoàng Thùy mang phin cà phê khổng lồ đến Miss Universe 2019

Đăng lúc: 10:19 am, Ngày 22/11/2019

“Cà phê phin sữa đá” là bộ trang phục dân tộc được Hoàng Thùy chính thức chọn để mang đến Miss Universe 2019.

Những bộ trang phục độc đáo “không đụng hàng” nhưng mang nét đặc trưng của đất nước nơi thí sinh tham gia là một phần không thể thiếu tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ - Miss Universe 2019. Sau nhiều lần chọn lựa cuối cùng Hoàng Thùy đại diện của Việt Nam quyết định chọn bộ trang phục Cà phê phin sữa đá để đến với cuộc thi này.
Cà phê phin sữa đá, Cò, Vùng đất chín rồng là 3 bộ trang phục năm trong top 3 thiết kế trang phục dân tộc 
 
Trước đó Cà phê phin sữa đá cùng Cò, Vùng đất chín rồng nằm trong top 3 thiết kế trang phục dân tộc tại cuộc thi Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019. Hoàng Thùy cũng đã có một thời gian dài chật vật khi chọn lựa 1 trong 3 bộ trang phục trên bởi mỗi bộ đều có nét đẹp và sự độc đáo rất riêng biệt nhưng cũng gây rất nhiều sự tranh cãi.
Bộ trang phục Cà phê phin sữa đá của Hoàng Thùy
Chiếc thìa khổng lồ cũng là điểm nhất trong "phụ kiện" trang phục cà phê
 
Bộ phục trang Cà phê phin sữa đá, do nhà thiết kế Trần Nguyễn Minh Đức thực hiện đến nay đã hoàn chỉnh phù hợp với vóc dáng của Hoàng Thùy. Phần bodysuit được làm bó sát để khoe những đường nét gợi cảm của Hoàng Thùy, cùng với đó là những đường nét được đính kết như những dòng chảy của cà phê phin.
 
Điểm nhấn của bộ trang phục chính là chiếc phin cà phê cùng với chiếc muỗng "siêu to siêu khổng lồ". Phần ly cà phê sữa đá được cách điệu cũng là một điểm mới lạ để khắc họa rõ nét hơn đặc trưng văn hóa “cà phê” một thức uống quen thuộc đối với người Việt Nam.
 
Hiện tại, Hoàng Thùy gần như hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng để lên đường đến Atlanta, Georgia, Mỹ tham dự cuộc thi Miss Universe 2019.
 
Theo Một thế giới

Đọc thêm các bài khác