Nam vương Cao Xuân Tài lịch lãm đón xuân sang

Đăng lúc: 3:40 pm, Ngày 23/01/2020

Nam vương Thế giới Cao Xuân Tài mách bạn những phong cách thời trang ấn tượng cùng với chiếc điện thoại Realme xinh xắn để bạn thoả thích xuống phố mùa xuân Canh Tý này.

Trở về nước từ cuộc thi Nam vương Thế giới 2018, Nam vương Cao Xuân Tài lập tức gây được sự chú ý của khán giả khi liên tiếp lấn sân vào nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau cũng như đạt được thành công trong mỗi lĩnh vực mà anh mạnh dạn thử sức. Và 2019 được xem là năm thành công của Cao Xuân Tài trên con đường nghệ thuật.
Bước sang năm mới 2020, Cao Xuân Tài cho biết anh đã nhận lời mời tham gia hai dự án điện ảnh khá lớn, một bộ phim đã được bấm máy và bộ phim còn lại sẽ sớm được triển khai thực hiện vào những tháng đầu năm Canh Tý. 
Những năm gần đây, xu hướng áo dài ngày càng được giới trẻ yêu thích vì mọi người muốn được hoà mình vào không khí Tết truyền thống, muốn tìm về những giá trị văn hoá từ xa xưa. Chàng Nam vương Thế giới cũng vậy, Cao Xuân Tài đã chọn cho mình những tà áo dài có tông màu tươi trẻ cũng hoa văn hoạ tiết nhã nhặn của NTK trẻ Doãn Huy. 
Bộ trang phục được lựa chọn để có thể mặc vào sáng mùng Một để chúc Tết cha mẹ, dùng chiếc điện thoại Realme chụp ảnh đoàn viên cùng gia đình, hoặc là đi lễ hái lộc cùng người thân, bạn bè. 
Những ngày đầu năm mới là dịp xuống phố đón xuân, đi thăm hỏi chúc Tết họ hàng, bạn bè, chính vì thế Cao Xuân Tài chọn cho mình những chiếc quần jeans, kaki đơn giản nhẹ nhàng phối cùng những chiếc áo thun trơn trắng, xanh nhạt đi cùng áo khoác vest hoặc áo khoác jeans. 
Chính những sự giản đơn trong thời trang khi hoà quyện với nhau tạo thành phong cách lịch lãm ấn tượng để Nam vương Cao Xuân Tài tự tin xuống phố ngày đầu năm mới này.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác