Nam vương, Hoa hậu, Á hậu của nhà Vietnam Fitness Model vui xuân

Đăng lúc: 4:10 pm, Ngày 30/01/2020

Chào mừng Xuân mới, Nam vương Cao Xuân Tài có hẹn cùng Hoa hậu Tường Vy, Nam vương Tạ Công Phát, Á hậu Tôn Tuyền xuống phố hái lộc.

Khó có thời gian thích hợp để bốn anh em của nhà Vietnam Fitness Model cùng nhau tận hưởng khoách khắc bên nhau, chính vì vậy khi hội tụ, tiếng cười nói giòn tan cứ mãi không ngớt.
Không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc rực rỡ nào của ngày đầu năm mới, bộ bốn Nam vương Thế giới Cao Xuân Tài, Hoa hậu Du lịch Thế giới Việt Nam Tường Vy, Nam vương Thế giới Việt Nam Tạ Công Phát, Á hậu châu Á Quốc tế Tôn Tuyền đã cùng nhau chụp những bức ảnh ngày xuân lung linh xinh xắn để khoe ngay cùng bạn bè.
Khoác lên mình những tà áo dài Việt rực rỡ sắc Xuân của NTK Doãn Huy, dàn nam vương, hoa hậu xinh tươi của showbiz Việt đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi cùng nhau nô đùa rạng rỡ nụ cười sải bước giữa phố xuân.
Nhân dịp xuân mới, những gương mặt Nam vương, Hoa hậu, Á hậu của nhà Vietnam Fitness Model cũng không quên gửi lời chúc an khang, may lành và dồi dào sức khoẻ đến tất cả quý độc giả và gia đình. Chúc mọi người có một năm mới bình an và tràn đầy hạnh phúc!
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác