Siêu mẫu Thu Ngân về Bến Tre trao quà cho người dân vùng hạn mặn

Đăng lúc: 1:45 pm, Ngày 27/04/2020

Vừa qua, Siêu mẫu Thu Ngân cùng các tình nguyện viên đã về Bến Tre để gửi tặng những phần quà thiết yếu đến bà con vùng hạn mặn.

Trước tình hình rất nhiều người dân tại vùng bị nạn hạn mặn tại tỉnh Bến Tre, Siêu mẫu Thu Ngân cùng biên đạo múa Nguyễn Lương Hòa và một số tình nguyện viên khác đã cùng nhau mang một số lương thực và nhu yếu phẩm về giúp bà con đang gặp nhiều khó khăn.
Những phần quà tinh thần gồm có nước uống đóng bình, gạo, mì, dầu ăn, nước tương được các thành viên trong đoàn chuẩn bị kỹ lưỡng và đóng gói từ hôm trước. Tổng cộng 150 phần quà đã được trao cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo tại Uỷ ban xã huyện chợ Lách tỉnh Bến Tre.
Được biết Bến Tre cũng là quê hương của Thu Ngân và biên đạo múa Nguyễn Lương Hòa, chính vì thế cả hai anh em không giấu nổi xúc động khi được trở về chung tay giúp đỡ bà con quê mình.
Không chỉ xuất sắc đạt danh hiệu Quán quân Người mẫu Thể hình Sinh Viên 2017, Thu Ngân còn lọt Top siêu mẫu 2018 và vinh dự đạt Giải vàng người mẫu Việt Hàn 2019. Bên cạnh các hoạt động trong lĩnh vực người mẫu thời trang, Siêu mẫu Thu Ngân cũng đang định hình cho tương lai của mình bằng việc trau dồi rèn luyện thêm kiến thức về lĩnh vực kinh doanh với mong muốn trở thành một nữ doanh nhân tự tin trong xã hội hiện đại.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác