70 tuổi, NSND Lê Hùng hạnh phúc bên người vợ thứ 6 kém 32 tuổi và 5 con

Đăng lúc: 8:27 am, Ngày 16/11/2021

"Tôi và Thu Hoài có 3 đứa con chung và 2 con riêng của tôi. Họ rất yêu thương gắn kết", NSND - đạo diễn sân khấu Lê Hùng đã chia sẻ về gia đình của mình.

NSND Lê Hùng là một đạo diễn có tài và có tâm với nghề. Ông được cho là một trong số ít những đạo diễn làm mới lạ sân khấu phía Bắc thập niên 1990 và được phong danh hiệu NSND năm 2007. Ông cũng tự nhận mình là con sói già cô độc trên hướng đi sự nghiệp của một Giám đốc nhà hát Tuổi trẻ.
 
Không chỉ nổi tiếng tài hoa, NSND Lê Hùng còn là một trong những nghệ sĩ đào hoa nhất trong làng giải trí Việt. Đến nay, đạo diễn Lê Hùng đã trải qua 5 đời vợ. Người vợ đầu tiên của ông đã mất cách đây 15 năm. Sau khi người vợ đầu qua đời, Lê Hùng trải qua nhiều mối tình khác, trong đó có những người chung sống mấy năm nhưng không thể cảm thông với sự bận rộn của ông, cũng có người vì không đủ yêu thương các con. Có thời điểm, đạo diễn Lê Hùng cứ lẳng lặng đi làm rồi về nhà chơi với các con. Cho đến khi ông gặp được người vợ hiện tại là nữ diễn viên nhà hát kịch Hoài Thu, hạnh phúc mới thực sự trọn vẹn.
 
Đã 70 tuổi vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc bên người vợ trẻ kém mình 32 tuổi. Hẳn là ông phải chiều vợ lắm?
 
-Cô ấy không đòi hỏi những vật chất phải có thứ này, phải có thứ kia. Vì dịch dã nên gia đình tôi có nhiều thời gian dành cho nhau hơn. Nói thật lòng, tôi cũng chưa bao giờ mua những món quà đắt tiền hàng hiệu gì tặng vợ vì cô ấy dặn điều quan trọng nhất là gia đình. Hoài Thu tinh ý, khéo nên chúng tôi không bao giờ to tiếng.
 
Cô ấy thường “dọa” nếu tôi không tốt, cô ấy không cần nhà, không cần danh hay vật chất gì mà mang mấy đứa con đi. Sống bên nhau đủ lâu để tôi và vợ hiểu nhau đến mức nào nên trân trọng nhau lắm. Để mà nói hạnh phúc thì cũng không biết định nghĩa đúng thế nào chỉ biết rằng cuộc sống chúng tôi hoà hợp. Nhiều người bảo tôi sống hạnh phúc thế nhưng tôi bảo là tuỳ cách nghĩ của mỗi người, biết đủ thì hạnh phúc.
Gia đình của NSND Lê Hùng
 
Cuộc sống của ông hiện tại như thế nào? 
 
-Tôi vẫn chăm chỉ đi làm để nuôi con. Sức làm việc của tôi không giảm đi chút nào. Hai năm dịch tôi vẫn miệt mài làm vở, có nhiều thời gian hơn dành cho vợ và các con. Tôi và Thu Hoài có 3 đứa con chung và 2 con riêng của tôi. Họ rất yêu thương gắn kết.
 
Ở tuổi này, ông vẫn chăm chỉ công việc, NSND Lê Hùng không dành thời gian chăm sóc bản thân sao? 
 
-Thời gian nghỉ ngơi tôi vẫn có. Những hôm ở nhà tôi chơi với mấy trăm con chim đủ các giống loại, cho gà ăn, dọn chuồng chó, chăm sóc cây cảnh. Đến giờ nấu ăn, dù có giúp việc nhưng nếu đang bận việc khác, tôi sẵn sàng vào bếp. Tôi cũng tham việc. Nói đúng hơn cả hai vợ chồng tôi đam mê sân khấu nên ai cũng bận. Khi cần vợ vẫn nhường tôi, lui về phía sau để tôi toàn tâm làm việc.
 
Theo VietNamNet - Zing

Đọc thêm các bài khác