MC Quỳnh Hoa nổi bật với sắc đỏ trong bộ sưu tập áo dài mới của NTK Việt Hùng

Đăng lúc: 10:05 am, Ngày 16/01/2022

Mặc dù xuất hiện bên cạnh nhiều người đẹp nhưng MC Quỳnh Hoa vẫn nổi bật, tạo ấn tượng khi tham gia trình diễn bộ sưu tập áo dài mới của NTK Việt Hùng trong chương trình Chào xuân Nhâm Dần 2022.

MC Quỳnh Hoa gắn bó và là người bạn thân thiết của NTK Việt Hùng nên cô luôn có mặt trong những sự kiện lớn của nhà thiết kế áo dài nổi tiếng này.
Vì vậy, cô hiểu rõ mong muốn và ý đồ của NTK Việt Hùng gửi gắm thông qua những thiết kế của mình. Và nhờ thế, phần trình diễn của cô thường tạo được điểm nhấn.
Xuất hiện cùng sàn diễn trong bộ sưu tập của NTK Việt Hùng với nhiều người đẹp như Lê Thu Trang, Đào Thị Hà, Thanh Khoa, Thi Thi Phạm, Thạch Thảo, Đan Phượng, Thu Trúc, Mairo Thành Tâm... Mc Quỳnh Hoa vẫn nổi bật bằng những bước đi tự tin không thua kém người mẫu chuyên nghiệp.
NTK Việt Hùng cho biết, bộ sưu tập áo dài lần này lấy ý tưởng từ tranh dân gian Đông Hồ trên nền lụa Việt. Những thiết kế cách tân, kết nối giữa cái mới và cũ hài hòa. Anh đã dành nhiều tâm huyết để thay đổi hình thức thể hiện, khéo léo giữ giá trị truyền thống mà vẫn giúp giới trẻ tự tin khi diện áo dài bất cứ nơi đâu.
 
A.D
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Đọc thêm các bài khác