Trịnh Thiếu Thu là ông bố vợ cách đây 19 năm

Đăng lúc: 10:36 am, Ngày 25/02/2022

20 tập phim “Ông bố vợ”, phát sóng lúc 20h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 1/3/2022, với sự tham gia của dàn diễn viên: Trịnh Thiếu Thu, Diệp Đồng, Đằng Lệ Danh, Diệp Tuyền, Lê Diệu Tường, Thang Doanh Doanh, Mã Quốc Minh...

Đinh Quý Muội (do Trịnh Thiếu Thu đóng) xuất thân từ gia tộc có thế lực hùng hậu. Muội và người vợ xinh đẹp Lạc Phù Dung (do Diệp Đồng đóng) có với nhau đứa con gái Minh Châu (do Diệp Tuyền đóng) hiền lành và trong sáng. 
 
Mặc dù đã qua 20 năm nghĩa vợ tình chồng nồng thắm nhưng tính phong lưu của Muội vẫn không thay đổi. Vì hiểu tính chồng nên khi Muội quản lý vũ trường, Dung đã sắp xếp em trai là Cẩu Khởi (do Lê Diệu Tường đóng) vào làm cùng để tiện giám sát và đề phòng tính đa tình của anh. 
 
Cứ nghĩ mình thông minh trong việc quản chồng, nhưng Dung không ngờ Muội luôn có những mánh khóe riêng. Anh đã dễ dàng qua mặt Dung để quen cô vũ nữ Lệ Sa (do Thang Doanh Doanh đóng). 
Phim Ông bố vợ do TVB sản xuất năm 2003, phát sóng lúc 20h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 1/3/202
 
Cô y sĩ Hồng Miên (do Đằng Lệ Danh đóng) giản dị, khẳng khái và giỏi võ được thuê vào làm vệ sĩ cho gia đình Muội. Ban đầu Miên và Muội như nước với lửa, nhưng sau thời gian kề cận, trái tim sắt đá của cô dần bị anh chinh phục.  
 
Trong khi Muội đang say mê với những mối tình lãng mạn, thì cô con gái Minh Châu cũng dần có tình cảm với Cao Uy Lợi (do Mã Quốc Minh đóng) - chàng thanh niên chuyên đi lừa tiền của phụ nữ. 
 
Khi biết được sự thật về con người Lợi thì Muội sẽ đối phó ra sao? Giữa người vợ Phù Dung hiền dịu và cô y sĩ Hồng Miên xinh đẹp, Muội sẽ xử trí thế nào? Liệu Muội có thay đổi bản tính phong lưu để quay về sống hạnh phúc bên người vợ tào khang?
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác