Hài hước cùng các cô gái, chàng trai chốn văn phòng

Đăng lúc: 7:55 am, Ngày 04/04/2022

“Nhỏ to chốn văn phòng” là dự án sitcom mới nhất của nhà sản xuất BHD sau thành công của “Cô gái xấu xí” cách đây 14 năm.

Nhỏ to chốn văn phòng mùa 1 sẽ có 36 tập, mỗi tập khoảng 22 đến 25 phút, phát sóng song song trên cả ba nền tảng trình chiếu hàng đầu tại Việt Nam với các dịch vụ trực tuyến trả tiền của Netflix, miễn phí của Danet và trên sóng truyền hình với K+. 
 
Nhỏ to chốn văn phòng xoay quanh các nhân viên của một công ty truyền thông sự kiện nhỏ tại TP.HCM. Đây là một văn phòng không bình thường như những văn phòng khác mà tập hợp những cá tính rất “kỳ” và độc lạ của giới văn phòng. Những tình huống, câu chuyện nhỏ to ở đây cũng giống như các câu chuyện thường gặp trong đời sống, để dân văn phòng có thể thấy mình trong đó nhưng được thể hiện qua góc nhìn của những cá tính đặc biệt. 
 
Bộ phim có 7 nhân vật chính với những cá tính khác nhau. Mỗi khán giả có thể sẽ tìm thấy bản thân mình, hay bạn bè mình đâu đó trong những câu chuyện hài hước, nhưng không kém phần ý nghĩa về cuộc sống nhộn nhịp hiện đại đầy năng động của thành phố và quan trọng hơn sẽ tìm thấy nhiều tiếng cười. Phim sẽ được vừa quay và dựng vừa phát sóng như cách Hàn Quốc làm phim để luôn có các thông tin mới nhất và có phản ứng của khán giả để chỉnh sửa câu chuyện tốt nhất.   
 
Dàn diễn viên của Nhỏ to chốn văn phòng đều là những gương mặt trẻ đã được tuyển chọn qua nhiều vòng casting, trong đó có diễn viên Thuỳ Anh, Ma Ran Đô, Thạch Thảo, Thuỳ Dương, Minh Khánh, Văn Hưng, Phúc Toàn... Phim sẽ khởi chiếu chính thức vào ngày 18/4/2022. 
Phim phát sóng song song trên  3 nền tảng, trong đó Netflix sẽ chiếu sớm 5 tập đầu, sau đó sẽ là song song mỗi tuần 2 tập cùng Danet và K+ vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác