Hài hước, trẻ trung với sitcom 'Sao phải xoắn'

Đăng lúc: 2:00 pm, Ngày 08/07/2022

Ra mắt trong khung giờ 18h30 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 9/7/2022, bộ phim “Sao phải xoắn” là một câu chuyện hài hước và đầy nhiệt thuyết của tuổi trẻ.

Sao phải xoắn là câu chuyện vui tươi xoay quanh nhóm bạn Đạt Vịt, Tuấn Hách, Chan Chan Kim và Thanh điện. Đạt Vịt là sinh viên năm cuối, học về kiến trúc nhưng đam mê lớn nhất là rap. Đạt Vịt sống cùng bà nội - một người bà yêu thương nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc - luôn mong muốn Đạt tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. 
 
Trong một lần bà nội phải vào miền Nam dài ngày lo công việc, Đạt Vịt nảy ra ý định làm giàu bằng cách cho thuê nhà. Cùng với cô Mộng - người giúp việc lâu năm của gia đình, Đạt Vịt đã kiếm được những vị khách đầu tiên là Tuấn Hách - sinh viên kinh tế nhưng là tài năng công nghệ, một hacker có tiếng trong giới, Chan Chan Kim - một cô nàng bánh bèo sống ảo và Thanh điện, sinh viên điện lực, cục súc, dữ dằn nhưng trượng nghĩa, hết lòng vì bạn bè. Nhóm bạn trẻ với những xuất thân, hoàn cảnh và tính cách khác nhau sống cùng nhau, xảy ra nhiều tình huống chéo ngoe dở khóc dở cười. Qua đó, họ cùng nhau trưởng thành, nhận ra những bài học giá trị trong cuộc sống...
NSƯT Minh Vương vai bà nội của Đạt Vịt
Nghệ sĩ Hồ Loe6n vai cô Mộng
Cùng dàn diễn viên trẻ
 
Sao phải xoắn quy tụ những gương mặt còn tương đối trẻ, trong đó đáng chú ý nhất là Công Dương (Đạt Vịt), người đã tạo được ấn tượng mạnh từ vai Lâm trong bộ phim Nhà trọ Balanha. Ngoài ra còn phải kể đến Kiều My, Minh Trà, Đức Châu…Tất cả, dưới cách kể truyện dí dỏm của hai đạo diễn Phạm Gia Phương, Trần Trọng Khôi sẽ tạo nên một không khí vui tươi đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. 

Sao phải xoắn nằm trong khung chương trình Cuộc sống tươi đẹp với các nhân vật vừa hài hước như NSƯT Minh Vượng trong vai bà nội Đạt Vịt, nghệ sĩ Hồ Liên vai cô Mộng, lại vừa trẻ trung như Công Dương vai Đạt Vịt, Kiều My vai Chan Chan Kim, Minh Trà vai Thanh điện, Đức Châu vai Tuấn Hách…
Phim phát sóng trong khung giờ 18h30 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 9/7/2022
 
Ngô Hồng Vân

Đọc thêm các bài khác