Việt Hương và Thái Hòa đụng độ tại Xóm Chùa

Đăng lúc: 8:27 am, Ngày 02/07/2022

Nữ nghệ sĩ Việt Hương trở lại với vai Ông Nội mạnh mẽ nhưng nhân ái trong web drama mới mang tên "Xóm Chùa" vừa ra mắt vào tối hôm qua 1/7 trên kênh Youtube cá nhân của chị.

Xóm Chùa là phần tiếp theo của Trật tự mới - tác phẩm từng nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Trong đó, mối quan hệ của Ông Nội (Việt Hương) và Tài Có (Thái Hòa) chính là điểm nhấn nổi bật nhất. Từng là những người sát cánh bên nhau, vào sinh ra tử nhưng hiện tại, Ông Nội và Tài Có lại ở thế đối đầu vì một bên ra sức bảo vệ, một bên muốn phá bỏ Xóm Chùa. 
 
“Ông Nội là vai diễn mà Việt Hương luôn cảm thấy ấn tượng và yêu thích. Trong quá trình lên kế hoạch cho những dự án sẽ thực hiện trong năm 2022, êkip của Việt Hương và đạo diễn Mr Tô đã suy nghĩ và tranh luận rất nhiều khi quyết định thực hiện tiếp một bộ phim về nhân vật này. Ở bộ phim trước, hình ảnh Ông Nội đã tạo một dấu ấn rất nhiều với khán giả nên lần trở lại này cần phải đặc biệt hơn. Trước tiên là về hình ảnh nhân vật, một ý kiến táo bạo được đưa ra, Việt Hương quyết định xuống tóc để vai Ông Nội trở nên mới hơn, có chiều sâu hơn với một nhân vật đã trải qua nhiều sóng gió của cuộc đời. Với Xóm Chùa lần này Việt Hương cũng sẽ đóng nhiều cảnh hành động hơn.”, Việt Hương chia sẻ.
Việt Hương đã đầu tư gần 4 tỷ đồng cho Xóm Chùa, để mang lại được bối cảnh, trang thiết bị… mọi chi tiết chất lượng nhất cho bộ phim.
 
Xóm Chùa có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như NSƯT Công Ninh, Việt Hương, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Steven Nguyễn, Lợi Trần, Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Phương Rock, Gi A, Tiết Cương, Trọng Hiếu, Diễm Phương…Và đặc biệt là sự tham gia của diễn viên Thái Hòa - ngôi sao phòng vé màn ảnh rộng nhưng lần đầu tiên nhận lời tham gia web drama.
 
Buổi giới thiệu web drama Xóm Chùa và công bố đại sứ thương hiệu Thẩm mỹ viện SeoulSpa.vn với nghệ sĩ Việt Hương. Ảnh: Duy Nhất - Ali33
 
Cũng trong ngày công chiếu Xóm Chùa, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chính thức công bố nghệ sĩ Việt Hương trở thành đại sứ thương hiệu, lan tỏa những giá trị tích cực, đồng hành cùng sứ mệnh “Thăng hoa nhan sắc Việt”. Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã thành lập nhiều năm, phát triển vượt trội cán mốc 50 chi nhánh trong và ngoài nước. Thương hiệu luôn chú trọng nâng cao những giá trị làm đẹp chất lượng, đem lại những công nghệ hiện đại, giúp nhiều phụ nữ tỏa sáng và tự tin hơn. Nhận thấy những giá trị tích cực mà SeoulSpa.Vn mang đến, nghệ sĩ Việt Hương đã chính thức “ký kết” hợp tác đại sứ thương hiệu, đồng hành cùng SeoulSpa.Vn trong hành trình nhân văn và ý nghĩa.
 
Xem tập 1 Xóm Chùa
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác