Bộ phim cổ trang Hàn mang yếu tố giật gân ra mắt khán giả Việt

Đăng lúc: 8:25 am, Ngày 27/12/2022

Ra mắt khán giả Việt vào đầu năm 2023, bộ phim "Dạ điểu" (The Night Owl) hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới bằng sự kết hợp kinh điển giữa thể loại cổ trang Hàn Quốc và dòng phim chính kịch, giật gân.

Dạ điểu là một câu chuyện được kể lại dưới góc nhìn của Kyung Soo (Ryu Jun Yeol thủ vai) - một danh y mù có kỹ năng châm cứu xuất sắc. Kyung Soo được ngự y Lee Hyung Ik (Choi Moo Seong thủ vai) tiến cử vào cung. Cùng lúc đó, Thế tử So Hyun (Kim Sung Cheol thủ vai) trở về sau 8 năm làm con tin của nhà Thanh (Trung Quốc). 
 
Tuy vui mừng khi con trai quay về nhưng vua In Jo (Yoo Hae Jin thủ vai) vẫn tỏ ra rất cảnh giác với thế tử. Và câu chuyện chỉ thực sự bắt đầu được đẩy lên cao trào khi Kyung Soo vô tình vướng vào cái chết của thế tử So Hyun. Những thế lực tàn ác muốn lợi dụng đôi mắt mù lòa của anh nhưng nào biết khi bóng tối bao trùm, đôi mắt đó lại trở nên sáng rõ. Liệu Kyung Soo có thực sự là nhân chứng duy nhất?
 
Bộ phim này là một siêu phẩm cổ trang đã ghi được những thành tích xuất sắc tại phòng vé Hàn Quốc. Theo thống kê, Dạ điểu đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu trong 3 tuần liên tiếp sau khi ra mắt công chúng. Tính đến nay, Dạ điểu đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất năm 2022 với 3 triệu vé được bán ra. Những con số ấn tượng trên là lời đảm bảo cho chất lượng tuyệt vời của tác phẩm.
Thuộc thể loại chính kịch - giật gân - cổ trang, Dạ điều dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 13/1/2023.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác