Quán quân Tình Bolero 2022 Nguyễn Lê Bá Thắng da diết trong MV 'Chuyện ba mùa mưa'

Đăng lúc: 11:23 am, Ngày 05/01/2023

Đáp lại tình cảm của khán giả mộ điệu của chương trình Tình Bolero 2022, Quán quân Nguyễn Lê Bá Thắng ra mắt MV trữ tình “Chuyện ba mùa mưa”.

MV Chuyện ba mùa mưa được ca sĩ  Nguyễn Lê Bá Thắng gấp rút thu âm và ghi hình chỉ trong hơn một tuần để phát hành trên kênh youtube cá nhân. Nói về lý do chọn bài hát này, Quán quân Tình Bolero 2022 chia sẻ: “Ca khúc có giai điệu mượt mà, mang đến cho Thắng thật nhiều xúc cảm khi hát nên quyết định thực hiện hình ảnh để dành tặng khán giả đã ủng hộ mình”.
Có thể nói sau cuộc thi Tình Bolero 2022 với danh hiệu Quán quân, ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng thấy mình tiếp thêm lửa nghề, hăng say sáng tạo hơn bao giờ. Có thể nói, MV Chuyện ba mùa mưa là sản phẩm mở màn cho chuỗi các bài hát Bolero mà Nguyễn Lê Bá Thắng sẽ lần lượt ra mắt trong năm 2023. 
Tổng kết năm 2022, Nguyễn Lê Bá Thắng cho biết anh thấy vui nhưng cũng có chút nuối tiếc vì vài điều chưa trọn. Ngay từ đầu năm, Nguyễn Lê Bá Thắng đã lên nhiều kế hoạch nhưng vì nhiều lý do khách quan chưa thể hoàn thành hết. Tuy vậy, sau một năm thì điều hài lòng nhất là làm được chuỗi MV nhạc Phật Giáo cùng nghệ sĩ Hòa Hiệp và tham gia chương trình Tình Bolero 2022
Chia sẻ về kế hoạch tết 2023, Nguyễn Lê Bá Thắng cho hay: “Thắng vừa quay liên khúc Boleo sẽ phát hành vào 10/1/2023 và trong quá trình quay MV này, Thắng cũng đã lên ý tưởng và hi vọng sẽ thực hiện được minishow accoutics Tình Bolero. Ngoài ra, Thắng và nghệ sĩ Hòa Hiệp tiếp tục thực hiện chuỗi MV Phật, đã thu âm được vài bài, dự kiến sẽ đi quay tại Huế và miền tây sau tết này. Mong khán giả yêu thương sẽ tiếp tục lắng nghe và đón nhận”.
 
THỦY MAI

Đọc thêm các bài khác